MÁY IN RUY BĂNG (TTO) VÀ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT

Cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường, khiến các nhà sản xuất phải liên tục điều chỉnh để thích nghi. Tạo ra những nhu cầu mới. Dẫn đầu trong ngành công nghiệp mã hóa. Videojet đã nghiên cứu, thiết kế và phát triển một loạt các dòng máy in ruy băng TTO – truyền nhiệt để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này.

Với công nghệ iAssure™ tự động phát hiện các lỗi in thông thường, để tránh in lỗi gây lãng phí và tốn thời gian để in lại. Với máy in của Videojet, các bản tin sẽ luôn được in trên đúng sản phẩm, đúng vị trí đã cài đặt trước. Dù ở tốc độ băng truyền cao.

Máy in ruy băng của Videojet hỗ trợ công nghệ Intelligent Motion ™ giúp máy hoạt động với công suất cao, liên tục. Máy không cần dùng khí nén nhà máy và cho chất lượng in rõ nét cũng như tăng tuổi thọ đầu in.

Với thiết kế tối giản, hỗ trợ giảm thời gian thay ruy băng cũng như thời gian bảo trì máy. Nhằm tối đa hoá thời gian hoạt động, hỗ trợ tăng năng suất đến 25% so với các dòng máy in TTO khác.

Với giao diện người dùng thân thiện, đi kèm màn hình cảm ứng giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành máy. Máy in ruy băng Videojet có thiết kế nhỏ gọn và khung sườn bằng inox. Phù hợp với hầu hết các dây chuyền sản xuất và vận hành trong môi trường nhà máy khắc nghiệt.

Máy in ruy băng – in truyền nhiệt TTO lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt. Khi các ứng dụng mã hóa đòi hỏi nội dung in trên sản phẩm phải đáp ứng các quy định. Như thành phần, dinh dưỡng, thông tin truy xuất nguồn gốc hoặc hạn sử dụng. Phần mềm CLARiTYTM của Videojet đảm bảo luôn in thông tin đúng trên đúng sản phẩm

Máy in TTO có khả năng in trên nhãn bóng và phim linh hoạt. Các dòng máy in ruy băng của Videojet hiện nay cũng có thể in trên các loại phim linh hoạt mới hơn. Như các loại túi, gói nhỏ dạng que, túi thơm. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa lựa chọn hơn về cách đóng gói và cách mã hóa sản phẩm.

Với phương châm đem lại sự “Thanh thơi cho người dùng”, Huỳnh Long hợp tác với Videojet Technologies là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường nhận dạng sản phẩm. Cung cấp các sản phẩm in dòng, mã (coding), và marking, các nguyên liệu cụ thể theo ứng dụng, và các dịch vụ theo chu kỳ của sản phẩm (LifeCycle AdvantageTM).

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865