Máy in thùng carton tích hợp thêm tính năng dán nhãn tự động

Nếu việc thao tác dán nhãn bằng phương pháp thủ công truyền thống khiến bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian. Và còn gặp phải vấn đề về thẩm mỹ như tem bị nhăn, lệch, không đồng nhất. Máy in thùng carton tích hợp thêm tính năng dán nhãn tự động Videojet chính là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh nhất dành cho các doanh nghiệp sản xuất.

Máy in thùng carton dán nhãn tự động Videojet sử dụng công nghệ in truyền nhiệt tạo ra bản in có độ phân giải cao ở mức 300 dpi hoặc 200 dpi (ở chế độ emulation mode).

So với các thiết bị in và dán nhãn hiện có trên thị trường ngày nay thì máy in thùng dán nhãn tự động Videojet nổi bật vượt trội nhờ khả năng kiểm soát tự động. Giữ cho dây chuyền hoạt động lâu hơn, chính xác hơn. Hầu như loại bỏ được thời gian chết mà các thiết bị thông thường gặp phải.

Giao diện trực quan đơn giản hóa hoạt động và đảm bảo hiệu suất làm việc của thiết bị đến tối đa.

Sử dụng màn hình điều khiển cảm ứng tiện lợi và dễ dàng thao tác.

Ngoài ra máy in thùng carton có thể tùy chỉnh tốc độ in và dán nhãn tùy theo yêu cầu làm việc của dây chuyền sản xuất. Nên các nhà sản xuất có thể an tâm tuyệt đối nhờ khả năng in và dán liên tục. Không bao giờ hỏng một mác nhãn nào, bất kể nhịp độ sản xuất hay kích thước của bao bì cần dán nhãn ra sao. Bởi tính năng Direct Apply (In – dán trực tiếp) cho khả năng dán nhãn lên tới 150 pack/phút cho loại nhãn 4×6 tiêu chuẩn.

Loại bỏ hầu hết những lỗi vận hành. Giúp đảm bảo sản phẩm được mã hóa chính xác với việc tích hợp phần mềm có các tính năng bảo đảm chất lượng mã code.

Tối ưu hóa tuổi thọ đầu in và chất lượng in với sự tự động hiệu chỉnh áp lực ở đầu in.

Doanh nghiệp sẽ không còn bận tâm đến việc tốn nhiều chi phí thuê nhân công dán nhãn (như phương pháp thủ công truyền thống). Ngoài ra tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo toàn diện nhờ hiệu quả và hiệu suất cao từ máy in thùng carton Videojet mang lại.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865