MÁY IN TRUYỀN NHIỆT 6230 | Huỳnh Long Company

Máy in truyền nhiệt 6230 tạo bản in sắc nét với độ phân giải cao. TTO của Videojet có ưu thế tuyệt đối khi in trên các bao bì linh hoạt dạng phẳng.

Máy in truyền nhiệt 6230 TTO Videojet là giải pháp in ấn hoàn hảo cho doanh nghiệp. Là lựa chọn đầu tư thông minh với chi phí sở hữu tiết kiệm.

Máy in truyền nhiệt  6230 (TTO) được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản, ổn định. Thiết bị cung cấp các bản in với độ phân giải cao. Ứng dụng đa dạng, linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết trong quá trình vận hành. Giảm thiểu chi phí liên quan đến ribbon.

Videojet 6230 tăng độ tin cậy và cải thiện chất lượng mã in. Máy in không dây cho việc lắp đặt vào dây chuyền sản xuất linh hoạt nhất. Máy in truyền nhiệt (TTO) Videojet 6230 có tính năng đảm bảo mã được tích hợp sẵn. Và khả năng sử dụng đơn giản giúp giảm thiểu lỗi mã hóa bao bì linh hoạt.

 

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối chính hãng của Videojet. Máy in truyền nhiệt do Huỳnh Long cung cấp có thể không phải là thiết bị giá thành thấp nhất. Nhưng Huỳnh Long tự tin khẳng định rằng máy in TTO của chúng tôi chất lượng vượt trội. Và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi.

Quý khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn giải pháp in ấn tốt nhất? Vui lòng liên hệ với Huỳnh Long để được tư vấn chi tiết hoàn toàn miễn phí.

Huỳnh Long sẽ mang đến cho quý khách hàng gải pháp in ấn lý tưởng, phù hợp nhất cho quý công ty.

Xem thêm:

Máy in TTO Videojet 6320

Máy in Videojet 6420

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865