MÁY IN TRUYỀN NHIỆT CÔNG NGHIỆP- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG IN PHUN

Máy in truyền nhiệt công nghiệp VJ (TTO) là giải pháp mã hóa truyền nhiệt cao cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt. Đáp ứng được hiệu suất cao, lưu lượng cực nhanh, và linh động mã hóa. Với thiết kế sử dụng đơn giản, tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Máy in truyền nhiệt công nghiệp VJ giúp giảm thiểu đáng kể các chi phí in lại do lỗi mã.

Công nghệ TTO là tên viết tắt của Thermal Transfer Overprinting có nghĩa là in truyền nhiệt. Hiểu một cách đơn giản là công nghệ in truyền nhiệt sử dụng một đầu in được điều khiển bằng kĩ thuật số. Chính xác làm tan chảy mực từ ruy băng trực tiếp lên các bộ phim linh hoạt. Để cung cấp các bản in có độ phân giải cao, thời gian thực. Cùng với máy in phun date công nghiệp, máy in truyền nhiệt TTO là hai loại máy in phun công nghiệp có hiệu suất hoạt động cao phục vụ trong đa số các ngành công nghiệp.

Khi thời gian, tính hiệu suất đóng vai trò quan trọng và năng suất là mục tiêu của bạn. Thì chắc chắn máy in truyền nhiệt công nghiệp VJ là giải pháp lý tưởng cho bạn và doanh nghiệp bạn.

Máy in truyền nhiệt sử dụng ruy băng thay thế cho mực in. Với bộ ruy băng dài từ 700m trở lên giúp máy in được nhiều hơn, hiệu quả hơn. Tránh được trường hợp thường xuyên phải dừng máy để thay thế ruy băng. Bộ ruy băng chắc chắn, chất lượng cao cung cấp thời thời gian hoạt động tốt bằng cách duy trì độ căng kiên định của ruy băng. Nhằm loại bỏ các lỗi của ruy băng trong khi vẫn đảm bảo in ở chất lượng cao.

Sử dụng Window TrueType để hỗ trợ tải tất cả các phông chữ văn bản cố định và thay đổi dữ liệu số. Bên cạnh đó máy in truyền nhiệt (TTO) có thể chuyển đổi mã code linh hoạt, tự động tính toán ngày ” hạn sử dụng”. Máy còn tự động tăng giảm kí tự, định dạng mã linh hoạt.

Máy in truyền nhiệt công nghiệp VJ TTO vận hành không cần khí nén giúp cho việc lắp đặt vào dây chuyền sản xuất một cách linh hoạt nhất.

Máy in truyền nhiệt công nghiệp VJ TTO với công nghệ in tự động phù hợp cho các ngành đóng gói công nghiệp thực phẩm, đồ uống,bao bì,…Mặt khác có thể ứng dụng in văn bản, mã vạch, QR code,…

Các ứng dụng đóng gói bao bì dạng màng (giấy, plastic) trong ngành dược phẩm rất phù hợp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt này.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789 – Ext: 303

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865