MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO LÀ GÌ?

Máy in truyền nhiệt TTO được phát triển với công nghệ tiên tiến để in trực tiếp trên bao bì mà không làm tổn hại đến chất lượng và tính thẩm mĩ của sản phẩm. Máy in truyền nhiệt TTO in được trên nhiều chất liệu bao bì khác nhau. Máy được cải tiến để khắc phục điểm thiếu sót của của các giải pháp in ấn tương tự như in tem nóng/ giấy nóng, in dập tay và in mã hóa dùng con lăn.

Máy in truyền nhiệt TTO sử dụng đầu in truyền nhiệt và ruy băng để in mã code, in date hay mã QR, barcode,…. lên bao bì sản phẩm.

TTO mang công nghệ in tự động cho các ngành đóng gói công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bao bì, thủy sản,… Đầu in độ phân giải cao cho phép in văn bản, đồ họa, số lô, ngày, giờ, mã vạch, QR code,….

Máy in TTO Videojet có thiết kế nhỏ gọn, màn hình cảm ứng và phần mềm kiểm soát chất lượng in. Với 2 chế độ in liên tục và không liên tục, máy có thể hoạt động trên mọi dây chuyền đóng gói. Không những thế máy in TTO Videojet còn có đáp ứng mọi nhu cầu in. Từ các bản tin nhỏ, đơn giản đến các định dạng tin lớn với nhiều dữ liệu biến đổi. Dù ứng dụng dây chuyền đóng gói của bạn là gì? Máy in truyền nhiệt TTO Videojet luôn có thể cung cấp giải pháp hiệu quả với chi phí phù hợp nhất.

Máy in TTO Videojet đem lại hiệu quả tích hợp khi điều khiển ruy băng chính xác. Kèm theo đó là động cơ bước hai chiều giúp giảm khoảng cách giữa các mã in. Cũng như giúp giảm lãng phí ruy băng. Máy sử dụng cơ chế khóa nút bấm. Cho phép bạn thay thế ruy băng nhanh chóng và dễ dàng.

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet có bộ nhớ đến 4GB giúp lưu trữ nhiều bản tin hơn. Bạn chỉ mất vài giây để thay đổi bản tin in mới. Với chế độ khởi động nhanh máy in truyền nhiệt Videojet đem lại năng suất đối đa. Thích hợp với các nhà máy sử dụng dây chuyền linh hoạt.

Với thiết kế đơn giản, tính năng ưu việt, vận hành dễ dàng. Máy TTO phù hợp với mọi dây chuyền sản xuất đi kèm với chi phí hợp lý, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. Công nghệ TTO – giải pháp tối ưu cho dây chuyền đóng gói của bạn.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865