MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO, MÁY IN CHUYỂN NHIỆT VIDEOJET – CÔNG NGHỆ MỚI

Máy in truyền nhiệt TTO tạo bản in có độ phân giải cao. Ứng dụng trên các loại bao bì linh hoạt. Đồng thời giảm thiểu thời gian chết và các chi phí liên quan đến ribbon.

Máy in truyền nhiệt TTO, hay máy in chuyển nhiệt được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy.

TTO có kết cấu nhỏ gọn, giao diện điều hành đơn giản. Thiết kế thông minh dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Dòng sản phẩm TTO của Videojet là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói linh hoạt với chuyển động liên tục và không liên tục. Máy in truyền nhiệt TTO được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng ở mọi tốc độ. Máy in hoạt động với hiệu suất cao giúp nâng cao năng suất sản xuất. Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

Máy in truyền nhiệt Videojet mang lại rất nhiều lợi ích so với các công nghệ cũ như in nhiệt bằng con dấu hoặc con lăn. Độ dài ruy băng dài, tốc độ in ấn nhanh, tính năng chống lỗi và sự tương tác vận hành đơn giản chính là một loạt các lợi ích hàng đầu mà máy in Videojet mang lại. Máy in chuyển nhiệt Videojet giúp loại bỏ hầu hết các lỗi mã hoá và ngừng sản xuất đột ngột trong sản xuất.

Một số dòng máy in date code của Videojet:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in phun date 1530

Máy in ruy băng TTO DATAFLEX® 6530 & 6330

Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                         Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                   Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn        Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865