MÁY IN TRUYỀN NHIỆT (TTO) TỐC ĐỘ CAO VIDEOJET 6530

Máy in truyền nhiệt (TTO) Videojet 6530 là thế hệ máy mới trong dòng TTO DataFlex của thương hiệu Videojet. Máy đảm bảo chất lượng mã in, giảm thiểu hao mòn linh kiện và tốc độ in nhanh hơn.

Videojet  6530 cung cấp bản in có chất lượng cao cùng hiệu suất làm việc vượt trội. Máy có hệ thống điều khiển điện tử chính xác, vận hành không sử dụng khí nén. Tốc độ ổ đĩa ribbon của VJ6530 lên đến 700 ppm. Ngoài ra, máy còn nhiều tùy chọn tích hợp, có thể lắp đặt dễ dàng nhờ thiết kế module.

Máy in TTO 6530 đảm bảo độ chính xác của bản in nhờ công nghệ iAssureTM. Công nghệ này tự động phát hiện các lỗi in thông thường. Do đó, máy giảm thiểu những lãng phí không mong muốn hay phải in lại và tiết kiệm thời gian cho người vận hành.

Videojet 6530 cải thiện thời gian hoạt động liên tục, tối đa hoá tuổi thọ đầu in. Giảm thiểu thời gian “chết” trong quá trình vận hành.

Hơn thế nữa, máy in truyền nhiệt 6530 có thiết kế thông minh, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt. Cấu hình máy nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết các dây chuyền sản xuất. Giao diện điều khiển của máy đơn giản, thuận lợi cho người vận hành máy sử dụng. Ruy băng (ribbon) được thiết kế đơn giản, thao tác thay thế nhanh chóng, dễ dàng. Máy có khả năng chứa đựng lượng  ruy -băng lớn và đa dạng, vì vậy doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn.

Máy in TTO 6530 đã chứng minh hiệu suất tuyệt vời trong nhiều ngành công nghiệp, như thực phẩm, bánh kẹo, thuỷ sản, mỹ phẩm, trái cây & rau củ, thức ăn chăn nuôi…. Máy tạo bản in đẹp, sắc nét với độ phân giải cao. Videojet 6530 là giải pháp in ấn có ưu thế tuyệt đối với bao bì dạng phẳng.

Máy in truyền nhiệt Videojet 6530 ứng dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Máy cung cấp khả năng tự động phát hiện lỗi và nhiều giải pháp giúp cải thiện thời gian, năng suất hoạt động.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865