MÁY IN TRUYỀN NHIỆT TTO VIDEOJET KHẮC PHỤC DỨT ĐIỂM TÌNH TRẠNG BAY DATE TRÊN BAO BÌ

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet sử dụng công nghệ in tiếp xúc. Máy làm nóng ruy băng tạo ra bản in hoàn hảo trên bao bì phẳng. Đầu in là một ma trận, gia nhiệt tại các vị trí được lựa chọn, tác động lên ruy băng để tạo ra bản in.

TTO được lập trình rõ ràng giúp tăng thời gian vận hành và thay đổi bản in nhanh chóng. Máy sử dụng ruy băng hai chiều để kiểm soát chính xác băng cuốn ruy băng, giảm sự cố đứt hoặc rối ruy băng khi đang vận hành. Ruy băng mỏng cũng là một ưu thế để máy in truyền nhiệt TTO Videojet tiết kiệm chi phí. Khoảng cách giữa các bản in ngắn (tiết kiệm nguyên liệu in). TTO ít phải thay thế linh kiện.

may-in-truyen-nhiet-tto-videojet

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet

Máy in chuyển nhiệt TTO Videojet tạo bản in có độ phân giải cao lên đến 300 dpi. Máy sử dụng bộ đảm bảo mã Code Assurance để loại các lỗi trong quá trình vận hành. Code Assurance cung cấp một cái nhìn trọn vẹn về bản in đã chọn. Đồng thời kiểm soát các thông tin đầu vào để đảm bảo tính chính xác của nội dung. Máy tự động cập nhật thời gian thực tế. Vì vậy, in các thông tin về ngày, giờ lên trên sản phẩm không cần thông qua các bước cài đặt bản tin.

Máy in truyền nhiệt in date, Barcode, QR code, logo, hình ảnh đồ họa…với độ chính xác tuyệt đối. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Máy là giải pháp hoàn hảo để khắc phục dứt điểm tình trạng bay code trên bao bì.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789       Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865