MÁY IN VÀ DÁN NHÃN THÙNG TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Công nghệ sản xuất ngày càng được cải tiến, máy in và dán nhãn thùng carton tự động ra đời. Nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong sản xuất. Hạn chế tối đa thời gian chết và các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành. Chính vì thế, máy in và dán nhãn thùng carton đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng cho dây chuyền sản xuất của mình.

Máy in thùng và dán nhãn tự động Videojet 9550 là thế hệ máy in thông minh mới. Được tích hợp 2 tính năng vừa in date vừa dán nhãn cho sản phẩm. Với khả năng kiểm soát tự động, chính xác toàn bộ quá trình vận hành. Đây là dòng máy in của Videojet in nhãn an toàn và hiệu quả nhất với phương thức in trực tiếp.

Máy in thùng dán nhãn tự động Videojet vận hành với tốc độ cao. Hơn nữa, có thể tùy chỉnh tốc độ in theo yêu cầu của sản phẩm. Điều này giúp máy dễ dàng tích hợp với hệ thống dây chuyền sản xuất có sẵn của doanh nghiệp. Việc thay thế nhãn và ruy băng với thao tác đơn giản chỉ mất khoảng 60s để thực hiện. Cho hiệu quả làm việc tối đa. Giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh.

Với thiết kế màn hình cảm ứng, giao diện thân thiện. Máy còn có thêm video hướng dẫn cụ thể giúp người vận hành dễ dàng thao tác trên máy. Bên cạnh đó máy in và dán nhãn thùng carton tự động của Videojet còn thiết lập thêm tính năng kết nối với cổng USB và máy tính. Giúp điều khiển máy từ xa qua trình duyệt Web, loại bỏ hết những lỗi vận hành, đảm bảo sản phẩm được mã hoá chính xác.

ung-dung-may-in-thung-dan-nhan-tu-dong

Ngày nay, trong các ngành công nghiệp, việc dán nhãn lên bao bì là rất cần thiết. Không chỉ thể hiện được các thông tin đầy đủ của sản phẩm mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho bao bì. Chính vì thế máy in thùng dán nhãn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Tiêu biểu như ngành đồ uống, thực phẩm đông lạnh, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và gia đình.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865