MÁY KHẮC LASER, MÁY IN LASER VIDEOJET TẠO BẢN IN VĨNH VIỄN TRÊN SẢN PHẨM

Máy khắc Laser, máy in laser cải thiện độ bền của các mã mà không cần bất kì tiếp xúc vật lý. Hay sử dụng thêm dung môi hoặc bất kì vật tư nào.

Máy in laser công nghiệp sử dụng đơn giản và tin cậy. Đáp ứng các quy định, yêu cầu cao của doanh nghiệp. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất.

Videojet đã phát triển các dòng máy khắc laser, máy in laser sử dụng công nghệ laser CO2, Fiber và UV laser. Giúp in ấn linh hoạt trên hàng loạt chất liệu và ứng dụng khác nhau. Các dòng máy in laser công nghiệp Videojet đảm bảo chất lượng in ấn cao. Thời gian vận hành ưu việt, dễ dàng tích hợp trên hầu như tất cả các ứng dụng.

Các dòng máy khắc laser, máy in laser CO2 của Videojet được thiết kế đặc biệt. Để tối ưu hoá việc thiết lập, vận hành rất đơn giản. Và linh hoạt để thích nghi với sự thay đổi của nhu cầu sản xuất.

Dòng máy khắc laser Fiber được được thiết kế cho các nhà sản xuất đồ uống, dược phẩm, đùn ống… Máy hoạt động với tốc độ cao. Máy khắc các thông tin như hạn sử dụng, số lô, và các thông tin sản xuất quan trọng khác lên các vật liệu cứng. Bao gồm cả nhựa và kim loại. Máy khắc laser Fiber của Videojet giúp giảm thiểu lỗi ngừng vận hành. Tăng độ tin cậy, hoạt động hiệu quả, tối ưu hoá thời gian sản xuất.

Videojet là nhà sản xuất duy nhất cung cấp công nghệ UV laser, giúp tạo các mã khắc vĩnh viễn. Hay mã cấp cao dễ đọc trên bất kể vị trí nào của sản phẩm. Đáp ứng các yêu cầu, quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn – Yếu tố quan trọng của dây chuyền đóng gói dược phẩm.

Xem thêm các giải pháp thiết bị khác:

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy dò kim loại Sesotec Intuity

Máy dán nhãn tự động tốc độ cao Brothers

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền máy khắc Laser, máy in laser Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: H76 – 77 Đường A3, Khu tái định cư 10ha, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Tel: (+84-8) 3592 6789/5-8                  Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339              Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn     Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865