Máy khắc laser Videojet áp dụng công nghệ mới nhất

Để đáp ứng nhiều ngành nghề kinh doanh và việc in date trở nên dễ dàng hơn trên những chất liệu cứng như kim loại. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp sử dụng máy khắc laser Videojet trong sản xuất. Với những công nghệ in khắc mới đáp ứng được trên cả những vật liệu khó nhằn nhất.

Máy khắc laser công nghiệp là máy sử dụng chùm tia laser hội tụ tại 1 điểm. Làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Từ đây sinh ra nguồn năng nhiệt với các bước sóng lớn, nhỏ khác nhau có thể khắc trên bề mặt vật liệu khác nhau. Máy khắc laser công nghiệp Videojet gồm có 3 loại như sau:

may-khac-laser-cong-nghiep

 

Ngày nay, máy khắc laser được áp dụng công nghệ mới kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính. Máy tính được lập trình sẵn phần mềm chuyên dụng điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc laser. Cho ra những nội dung bản in như yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Trong những ngành công nghiệp như sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, nước giải khát, công nghiệp ô tô thì máy in khắc laser trở thành một thiết bị không thể thiếu. Và là một thiết bị chuyên dụng cho việc khắc nhãn mác, kí tự, chống giả, truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm.

Đặc biệt máy khắc laser được ứng dụng vào nhiều trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Với những ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chính vì thế mà máy khắc laser Videojet công nghiệp cũng được bán rất nhiều trên thị trường. Quý khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp máy in khắc laser công nghiệp uy tín chất lượng.

Là loại máy hoạt động dựa vào tác động của khí CO2 được kích thích điện. Cho những nguồn sáng chất lượng với năng suất cao có thể khắc sắc nét trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Như gỗ, acrylic, mica, nhựa, giấy, các kim loại dễ gia công. Trừ những kim loại có độ phản quang cao như nhôm, đồng,…Và được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Tham khảo thêm máy in laser CO2 Videojet với model mới như: Videojet 3340. Đây là dòng máy có thể đáp ứng được những yêu cầu như mã in chất lượng cao, sắc nét, được thực hiện ở tốc độ cao.

Máy in khắc laser Fiber còn có tên gọi khác máy laser sợi quang học sử dụng nguồn laser ở trạng thái rắn. Máy in laser fiber tạo ra một chùm tia laser khuếch đại trong sợi thủy tinh được cung cấp năng lượng bằng 1 đi-ốt bơm. Tạo ra chùm tia với đường kính tiêu cực vô cùng nhỏ. Giúp cho máy có thể khắc được trên tất cả bề mặt kim loại, và một số chất liệu phi kim.

Máy in laser UV cung cấp mã code lâu bền. Độ tương phản cao cho phép theo dấu và theo dõi sản phẩm. Đặc biệt được sử dụng cho các ngành dược phẩm, thiết bị y tế và mỹ phẩm. Ngăn chặn nguy cơ hàng giả và đáp ứng quy định ngành với mã in sắc nét.

Càng ngày người dùng càng đòi hỏi những mã in sắc nét, độ bền cao để có thể dễ dàng check thông tin qua ứng dụng smartphone. Thế nên máy in khắc laser được các doanh nghiệp chú ý và được tin dùng. Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào quý bạn đọc có thể liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Công ty Huỳnh Long – Giải pháp thiết bị toàn diện cho doanh nghiệp.

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865