Máy phát hiện kim loại có tác dụng gì trong công nghiệp thực phẩm?

Máy phát hiện kim loại trong thực phẩm được ứng dụng trong khá nhiều và rộng rãi trong ngành sản xuất thực phẩm. Đặc biệt, máy phát hiện kim loại hoạt động có thể rà soát và tìm ra được tất cả các tạp chất. Bên cạnh đó không hề làm vỡ hay móp méo bao bì sản phẩm.

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm thì vấn đề an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng được đưa lên hàng đầu. Trong quá khứ đã có không ít những doanh nghiệp đã phải chịu ảnh hưởng nặng về về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Nhiều doanh nghiệp đã phải đối mặt với nguy cơ phá sản vì bị người tiêu dùng tẩy chay, quay lưng. Cho nên, để nói đây là ngành công nghiệp dễ hái ra tiền nhưng cũng rất nhiều rủi ro là không sai.

Chính vì vậy, để đảm bảo được chất lượng an toàn và tốt nhất. Thì việc trang bị cho dây chuyển sản xuất một máy dò kim loại trong thực phẩm là không thể thiếu.

Những máy phát hiện kim loại đầu tiên đã được phát triển vào những năm 1960. Sau đó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Đến ngày nay Sesotec đã phát triển đa dạng các loại máy dò kim loại, với công nghệ hiện đại. Có thể phát hiện và tách tất cả tạp chất kim loại và phi kim loại, đảm bảo độ tinh khiết của sản phẩm.

Máy dò kim loại Sesotec được nhập khẩu từ Đức. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, máy có thể phát hiện kim loại từ tính và phi từ tính trong thực phẩm. Loại bỏ những tạp chất không nên có ra khỏi sản phẩm. Từ đó, việc đảm bảo chất lượng thực phẩm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Khi sản phẩm đi qua máy, nếu phát hiện có chứa kim loại thì hệ thống sẽ được kích hoạt phát ra âm báo. Máy Sesotec có độ nhạy rất cao trong toàn bộ khu vực khung dò

Máy có thể tìm thấy được tất cả mảnh vụn của kim loại mà mắt thường không thể quan sát được.

Trong chế biến thực phẩm thì việc ứng dụng chức năng của máy dò kim loại trong dây chuyền sản xuất trước khi ra thành phẩm là bắt buộc. Vì sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải đủ tiêu chuẩn của chất lượng. Ngoài ra, đối với các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài lại càng khắt khe, quy trình nghiêm ngặt hơn.

Máy dò kim loại có thể đặt ở đầu dây chuyền để kiểm tra và tách các tạp chất kim loại, hay vụn tạp chất ra khỏi nguyên liệu. Và đặt ở cuối dây chuyền kiểm tra thành phẩm một lần nữa. Để chắc chắn rằng sản phẩm không còn bất cứ ngoại vật kim loại nào khi đến tay người tiêu dùng.

Để biết được  cách lựa chọn máy dò tìm kim loại trong thực phẩm hiệu quả nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Huỳnh Long để  được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

_______________________________

Thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865