Máy scan Canon Dr-C240 và 5 đặc điểm ưu việt

Máy quét Canon DR-C240 là dòng máy scan hai mặt chuyên dụng, có tốc độ scan cao. Bên cạnh những ưu điểm về tốc độ quét, mẫu máy quét Canon DR-C240 còn sở hữu thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy scan của Canon này. 

1. Khả năng xử lý tài liệu và scan linh hoạt

Máy quét hai mặt Canon Dr-C240 có khả năng chứa lên tới 60 tờ. Máy có thể xử lý nhiều loại tài liệu như các tài liệu dày, mỏng, dài hay quá khổ, kể cả thẻ nhựa hoặc dập nổi, và thậm chí có cả hộ chiếu. Máy quét dạng đứng DR-C240 phù hợp để bạn quét nhanh chóng và dễ dàng một số lượng lớn tài liệu. Cơ chế nạp giấy thông minh của máy quét tốc độ cao DR-C240 với các con lăn chậm đảm bảo phân tách trang một cách đáng tin cậy, giúp quét hàng loạt nhanh mà không cần giám sát.
Máy scan Canon tốc độ cao Dr – C240 ​
Bên cạnh đó, máy quét tốc độ cao DR-C240 được trang bị chức năng scan 2 mặt nhanh chóng. Chỉ cần một phím chạm sẽ cho phép máy quét tiếp tục khi phát hiện có nhiều nguồn cấp dữ liệu cùng lúc. Bởi vậy, C240 có thể quét liền mạch và hiệu quả hơn.
  • Công suất tối đa C240: 3.000 bản quét/ ngày
  • File quét: file PDF

2. Cơ chế nạp giấy nâng cấp

Để nâng cao hiệu quả trong việc scan tài liệu, sản phẩm máy quét hai mặt DR-C240 sở hữu một cơ chế nạp giấy đáng tin cậy. Điều này cho phép bạn chụp và chuyển đổi liền mạch một số lượng lớn các tài liệu trên giấy thành các định dạng kỹ thuật số khác có thể sử dụng. Nhờ khả năng ưu việt này, bạn có thể scan cùng lúc nhiều loại tài liệu với các kích cỡ không đồng nhất cùng lúc một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

3. Tốc độ quét nhanh, đáng tin cậy

Các khổ giấy cho máy quét DR-C240 hỗ trợ khá đa dạng: khổ A4, A3, A2… Thậm chí, C240 cũng hỗ trợ quét card visit. Nhờ vào chức năng Folio, máy có thể quét nhiều loại tài liệu khác nhau linh hoạt hơn.
Sức mạnh của Scan C240 được thể hiện qua công suất và hiệu suất tổng thể của máy. máy quét hai mặt DR-C240 có thể quét tối đa lên tới 45 ppm trong B / W, thang độ xám là 30 ppm màu – cả hai mặt của một mục trong một lần chạy.
Máy quét DR-C240 có công suất cao, vô cùng hiệu quả
Cơ chế chụp điện tử chính xác của sản phẩm giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đáng kể và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến quy trình kinh doanh. Với các cấp độ và khả năng nâng cấp được cải thiện vượt trội như làm mịn nền, cắt bóng tối máy quét DR-C240 giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, chất lượng hình ảnh và tài liệu đầu ra vô cùng cao.

4. Máy scan Canon DR-C240 thân thiện với người dùng

Sản phẩm sử dụng bảng điều khiển chứa các chức năng có thể truy cập để bắt đầu các hoạt động scan, cấu hình trước các tác vụ công việc. Ngoài ra, các phím sử dụng khá nhạy, chạm để thực hiện các thao tác một cách dễ dàng. Máy quét tốc độ cao DR-C240 hỗ trợ quét các tài liệu có kích thước khác nhau để giúp tiết kiệm thời gian khi phải sắp xếp, phân chia các loại tài liệu trước khi quét. 

5. Phần mềm điều khiển thông minh

Phần mềm điều khiển của máy quét tốc độ cao DR-C240 cực kỳ thông minh. Bên cạnh Canon Capture On Touch và Canon Capture Perf, bạn có thể định cấu hình các tác vụ scan và lựa chọn từ nhiều phân phối tệp. Với CaptureOnTouch, các tài liệu được scan có thể được gửi trực tiếp đến nhiều ứng dụng đám mây như Google Drive, OneDrive, Evernote, Microsoft SharePoint, Dropbox và SugarSync. Máy quét dạng đứng DR-C240 cũng được tích hợp trình điều khiển ISIS và TWAIN để kết nối dễ dàng với phần mềm của bên thứ ba.
Trên đây là những tính năng ưu việt vượt trội của máy quét dạng đứng DR-C240. Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho công việc của mình.
Máy In Hà Nội tự hào cung cấp sản phẩm mới 100%, đúng theo tiêu chuẩn và quy cách của hãng Hp
Giao hàng miễn phí trong bốn quận nội thành Hà Nội
Hotline tư vấn sản phẩm: 0981.136.139
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393