Máy tính xách tay cho sinh viên giá rẻ, chính hãng

máy tính xách tay cho sinh viên

Thế giới đang chuyển mình theo thế kỷ số, khi mà khoa học công nghệ phát triển như 1 cơn bão lớn. Các phương tiện kỹ thuật theo đó cũng có sự chuyển mình mạnh mẽ. Cuốn theo dòng phát triển đó sinh viên ở thời đại công nghệ 4.0 cần trang bị cho mình những chiếc máy tính xách tay chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ giới thiệu được đến các bạn những chiếc máy tính xách tay cho sinh viên chất lượng và hiệu suất làm việc tuyệt vời.

 

 Máy tính xách tay phục vụ cho các bạn lợi ích tối đa từ nhu cầu cơ bản như: kỹ thuật văn phòng ( văn bản, bảng tính,..) đến giải trí (nghe nhạc, giao tiếp, kết nối,…), học tập. Một chiếc máy tính xách tay cho sinh viên hoàn hảo sẽ là 1 chiếc máy tính có kết nối mạng và bạn có thể thông qua đó tìm hiểu về thế giới xung quanh về những chân trời kiến thức mới. Nhu cầu nâng cao như thiết kế, đồ học, dựng phim, chỉnh sửa ảnh,…những nhu cầu đặc biệt này phù hợp với đặc điểm ngành nghề.

máy tính xách tay cho sinh viên

Máy tính xách tay còn có khả năng lưu động với các bạn sinh viên

 

CPU: đây được ví như bộ não của bất kỳ chiếc máy tính xách tay nào. Bộ não này quyết định 65% công suất làm việc của máy tính, nó được quy định bởi chip i bao nhiêu và sản xuất ở thế hệ thứ mấy. Đối với các bạn sinh viên máy tính xách tay cho sinh viên văn  phòng nên chọn chip i3, hoặc i5. Riêng với các bạn kỹ thuật hoặc thiết kế nên chọn chip i7.

Ram phổ biến với loại 4GB và 8GB

Ổ cứng trên thế giới hiện nay phổ biến với hai loại ổ cứng là HDD và SSD, tuy nhiên tốc độ của SSD có phần nhỉnh hơn. Dung lượng của ổ cứng tùy vào nhu cầu người sử dụng 500 hoặc 1000 GB. 

Pin được xem là vô cùng quan trọng đối với máy tính xách tay cho sinh viên vì nó quyết định giờ làm việc hoặc mức độ hoàn thành công việc học tập cho các bạn.

 

 

máy tính xách tay cho sinh viên

Macbook luôn được các bạn trẻ săn đón như 1 vị thần thượng hạng

 

 

Ngoài ra tại cửa hàng của laptop Nano càng hàng chục sản phẩm uy tín nhất đang chờ đón bạn. là kênh phân phối hàng chính hãng chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi  luôn hy vọng có thể phục vụ và trao đến bạn những giá trị tuyệt vời.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại may tinh xach tay gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865