Microsoft ra mắt ứng dụng gửi mail siêu tốc

Microsoft ra mắt ứng dụng gửi mail siêu tốc

Microsoft ra mắt ứng dụng gửi mail siêu tốc

Khác với nhiều dịch vụ email khác, Send giống với một ứng dụng nhắn tin nhiều hơn với việc cắt bỏ các chi tiết thừa thãi để giúp người dùng nhanh chóng nhận được nội dung gửi đến.

Giao diện của Send khá giống với một ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger hay Skype, chỉ có điều là các tin nhắn này chính là những email mà bạn có thể xem lại sau này trong Outlook. Các email đã được cắt bỏ tiêu đề và tối giản để chỉ hiển thị các nội dung bên trong. Do đó việc nhận và trả lời email sẽ giống như việc bạn chat trên các ứng dụng nhắn tin, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng email Send cũng đồng bộ với tài khoản Microsoft của bạn để lấy các dữ liệu bao gồm những email trước đây, địa chỉ liên lạc. Send cũng có một tính năng thông minh đó là trả lời nhanh các email bằng những mẫu thư đã được soạn trước, giống như tin nhắn.

Theo PhoneArena, ứng dụng Send ngoài khả năng gửi và nhận email thông qua tài khoản Outlook, thì có thể đồng bộ với tài khoản Office 365 của người dùng.

Điểm độc đáo của Send là vẫn dựa trên địa chỉ email của người dùng để xác thực. Còn lại, người dùng sẽ không còn thấy mục Subject (tiêu đề email), chữ ký (signatures) và các tính năng khác không cần thiết của một ứng dụng email đầy đủ mà chỉ cần chọn đúng người gửi là nội dung email sẽ được chuyển đi lập tức.

Phương thức này giống cách thức nhắn tin theo thời gian thực như các ứng dụng Facebook Messenger, WhatsApp… đang áp dụng. Có thể nói, ứng dụng Send mà Microsoft vừa cung cấp đang tạo ra một phương thức gửi email dạng siêu tốc hoàn toàn mới lạ.

Hiện tại, ứng dụng Send chỉ mới có phiên bản chạy trên nền tảng iOS. Microsoft hứa hẹn rằng, phiên bản Send dành cho Android và Windows Phone sẽ sớm được cung cấp trong thời gian tới.

Nguồn: Khoahocthuvi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.675.393