Một số lưu ý khi bán laptop cũ dành cho người chưa có kinh nghiệm

ban laptop cũ

Có rất nhiều cách xử lí laptop cũ khi không còn hữu dụng, chúng ta có thể đem vứt đi, hoặc đem bán cho những người đang cần. Tuy nhiên, phương thức thứ 2 vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn. Nó vừa không gây ra bất kì tác hại gì lại vừa giúp được nhiều người. Khi chúng ta ban laptop cũ cần phải chú ý một số vấn đề sau, tránh bị lỗ vốn và bị lừa.

 

ban laptop cũ

Cần lưu ý một số vấn đề khi đem bán laptop cũ

 

Vấn đề đầu tiên chúng tôi muốn nhắc các bạn đó là lựa chọn nơi mua lại laptop cũ uy tín, đáng tin cậy.

 

Chúng ta có thể hỏi ý kiến của những người xung quanh về một số nơi đáng tin cậy để có thể đem bán laptop cũ. Hoặc chúng ta có thể tìm kiếm trên mạng những nơi bán laptop cũ uy tín, nhưng cần phải tìm hiểu kĩ về các thông tin của cửa hàng, xem những đánh giá của khách hàng trên fanpage hoặc website của cửa hàng.

 

Lựa chọn được địa điểm mua lại laptop cũ đáng tin cậy, cũng góp phần giúp chúng ta có thể thu được nhiều lợi nhuận cao qua quá trình bán sản phẩm. Chúng ta không cần quá lo lắng về thủ tục mua bán sản phẩm, cũng như không sợ bị lừa hay lỗ khi bán hàng.

 

Vấn đề quan trọng nhất, quyết định tới chúng ta có thể thu được bao nhiêu lợi nhuận từ việc mua bán này đó là chất lượng sản phẩm. Chúng ta cũng cần phải quan tâm và nắm rõ tình trạng hiện tại của máy. Nếu máy của chúng ta xuất hiện nhiều dấu hiện hư hỏng thì giá cả sản phẩm cũng bị hạ xuống nhiều.

 

Về vấn đề bên ngoài máy: Chúng ta cần phải quan tâm đến hình thức bên ngoài máy, xem xét vỏ bọc bên ngoài của chiếc máy. Nếu chúng ta dùng cẩn thận, giữ gìn, vỏ bọc bên ngoài máy vẫn còn tốt thì giá máy khi bán cũng được nâng cao.

 

Về vấn đề bên trong máy: Chúng ta cần nắm rõ cấu hình máy chúng ta định bán thuộc loại gì, các linh kiện còn nguyên hay đã bị rơi mất một vài thứ, các cấu trúc chức năng hoạt động bên trong máy thế nào. Cần phải nắm rõ thông tin hiện tại của máy để có thể cung cấp được cho người mua lại cũng như đối chứng lại sau khi họ kiểm tra lại máy của chúng ta.

 

Trên đây là hai lưu ý đáng quan tâm nhất khi chúng ta đem bán laptop cũ. Chúc các bạn bán laptop cũ thuận lợi, thu được lợi nhuận cao.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ ban laptop cu gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865