Một số mẫu laptop cũ cấu hình cao giá rẻ

laptop cũ cấu hình cao giá rẻ

Nhu cầu sử dụng laptop cũ ngày càng đa dạng, không đơn giản là chỉ dùng để đánh một đoạn văn bản hay để xem phim,…ngày nay laptop cũ còn có thể dùng để hỗ trợ lập trình, thiết kế đồ họa hay chơi những bộ game cao cấp,…Nhu cầu cao hơn cũng đòi hỏi laptop được thiết kế tinh vi hơn. Để đáp ứng được hết các nhu cầu đó cần phải có những chiếc laptop cũ mang cấu hình cao.

 

Như các bạn đã biết, laptop được nâng cấp lên thì giá thành cũng tăng theo. Nhưng nhiều người lại chưa đủ ngân sách để mua những chiếc laptop cũ cấu hình cao đó. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số chiếc laptop cũ cấu hình cao giá rẻ, mời các bạn cùng theo dõi:

 

laptop cũ cấu hình cao giá rẻ

Laptop cũ cấu hình cao mang giá thành cao hơn

 

Đây là loại máy laptop phù hợp với những game thủ hoặc những đối tượng có năng suất làm việc lớn cần đến những loại máy mang cấu hình cao như này.

 

Chưa tới 10 triệu đồng, chiếc laptop cũ Thinkpad X1 Carbon 2014 gen 2, core i5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đối tượng còn đang là sinh viên, hoặc những người chưa đủ ngân sách để tự mua máy.

 

Với thiết kế sang trọng, lịch thiệp, chiếc laptop cũ này được nhiều người săn đón, ưa chuộng. Chiếc laptop cũ này mang những đặc điểm ưu việt như: mang chip xử lí thông minh Intel Core i5 4300U 4 nhân, dung lượng RAM 8GB, ổ cứng truyền thống SDD mang 128 GB kèm theo màn hình HD 14 inch.

 

Những chiếc laptop cũ mang giá từ 10 triệu trở xuống luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên. Trong số đó có chiếc laptop cũ Thinkpad X1 Carbon 2014 Gen 2, Core i7 là loại máy phù hợp và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

 

Vừa mang giá cả hấp dẫn, lại chứa nhiều tính năng nổi trội như : màn hình HD 14 inch, chip xử lí Intel Core i7, ổ cứng SDD cùng với RAM 8GB. Đây là những ưu điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

 

Mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật, chiếc laptop cũ Toshiba Z930 luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

 

Sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ lại mang giá cả hấp dẫn, đây cũng là loại sản phẩm thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

 

laptop cũ cấu hình cao giá rẻ

 

Máy laptop cũ Toshiba Z930 mang những đặc điểm thu hút sau: chứa chip xử lí thông minh thuộc dòng Intel Core i7, dung lượng RAM 4GB, cùng với ổ cứng truyền thống SDD 128 GB thuộc dòng Toshiba, màn hình HD,….

 

Xem Thêm:

Một số lưu ý khi chọn laptop cũ cấu hình cao

Nên tới đâu để mua laptop cũ ?

 

Trên đây là 3 loại laptop cũ mang cấu hình cao giá rẻ đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Cám ơn sự quan tâm của các bạn.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865