Một sự kiện đặc biệt của Nokia sẽ diễn ra vào ngày 9/11, có smartphone mới chăng?

nokia-smartphone-moi-2

Mới đây, Nokia đã chính thức đưa ra thông báo về một sự kiện đặc biệt của hãng sắp được diễn ra vào ngày 9/11 tới đây, và liệu sẽ có chiếc smartphone mới nào sẽ được ra mặt tại sự kiện này hay không?

Trong thời gian gần đây, chúng ta đã nhận được hàng loạt những thông tin rò rỉ về các sản phẩm smartphone của Nokia sắp được trình làng. Và theo diễn biến mới nhất, công ty chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt đặc biệt tại Mỹ vào ngày hôm nay (tức 9/11).

Thông tin đã được đăng tải trên Twitter bởi tài khoản Nokia Mobile chính thức. Theo đó, Nokia thông báo về một sự kiện ra mắt vào lúc 9:00 AM EST ngày 9/11 tại Mỹ.

nokia-smartphone-moi-2

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ rằng Nokia dự định sẽ công bố những gì trong sự kiện này, nhưng có lẽ hầu hết các fans đang đón chờ những mẫu smartphone mới của hãng.

Các nguồn tin rò rỉ trước đây hé lộ một số điện thoại của Nokia đang được phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt bao gồm: Nokia 6.3, Nokia 7.3, Nokia 9.3 PureView. Cùng với đó, còn có các mẫu Nokia 6300 4G và Nokia 8000 4G, nhưng có lẽ sự kiện này sẽ giới thiệu một smartphone dành riêng cho thị trường Mỹ.

Có một số nhà phân tích cho rằng, Nokia sẽ giới thiệu sản phẩm Nokia 9.3 PureView trong sự kiện vào ngày mai, đúng theo thông tin được rò rỉ vào hồi tháng 9. Thế nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán, chúng ta hãy chờ đợi những thông tin chính thức từ phía Nokia nhé, và mình sẽ còn tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất từ sự kiện này. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua nhất?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.135.907