Năm 2018 chiếc iPhone màn hình OLED đầu tiên sẽ xuất hiện?

Đó là tiết lộ mới nhất của ông Lee Choong-hoon, chủ tịch hãng phân tích nghiên cứu UBI Research về khả năng xuất hiện do dòng iPhone màn hình OLED. Vậy nhận định này liệu có thể thành sự thật? Cùng tham khảo một số phân tích dưới đây của các chuyên gia.

Cũng theo ông Lee Choong-hoon thì năm 2018 sẽ có khoảng 30% trong tổng số chiếc iPhone được hãng Apple sản xuất sẽ sở hữu một màn hình cong giống như chiếc điện thoại Samsung Galaxy Edge.

iphone màn hình oled

Thế giới công nghệ thời gian gần đây cũng tiếp nhận nhiều tin đồn và suy đoán khả năng Apple sẽ xây dựng kế hoạch thay đổi công nghệ màn hình LCD hiện tại bằng công nghệ OLED có màn hình uốn cong cho các sản phẩm iPhone.

Một số phỏng đoán cho rằng, rất có thể ứng dụng phát triển màn hình OLED sẽ được đưa vào thế hệ iPhone 7 – sắp ra mắt vào dịp cuối năm 2016. Tuy nhiên, đa số các chuyên gia phân tích thì vẫn giữ nguyên nhận định iPhone sẽ được trang bị màn hình OLED trong năm 2018.

Ông Lee Choong-hoon còn đưa ra phỏng đoán về khả năng đến năm 2020 có khoảng 80% iPhone xuất xưởng sẽ sở hữu màn hình cong.

->> Đơn vị nào bán Iphone 6s Plus cũ giá rẻ nhất?

->> Bí kíp chọn đơn vị bán Iphone 6s Plus cũ giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865