Nam Long Telecom và VNPT “đồng hành” cung cấp các gói giải pháp họp trực tuyến Poly (Polycom)

Giải pháp để không phụ thuộc dịch vụ nước ngoài

 

Nhiều năm qua, công nghệ họp trực tuyến, hội nghị truyền hình với nhiều phần mềm ứng dụng đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng rộng rãi mang đến hiệu quả cao trong công việc. Nhờ có các cuộc họp video, công việc diễn ra  thuận lợi hơn, công ty cũng kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn, hợp lý. 

Thế nhưng hiện nay, xảy ra tình trạng nguy cơ tấn công mạng, đánh cắp thông tin đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và tính bảo mật của các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến, đặc biệt là các cuộc họp cấp cao: chính phủ, nhà nước;….

Mới đây, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã khuyến nghị các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước không nên dùng Zoom; các cá nhân, tổ chức khác cũng cần cẩn trọng khi sử dụng. Trước đó, nhiều quốc gia cũng đã có những khuyến nghị tương tự. Ngoài ra, cũng có nhiều đánh giá chuyên môn, nêu quan điểm quan ngại về vấn đề an toàn, bảo mật, riêng tư của người dùng khi sử dụng Zoom.

Việc họp trực tuyến qua video đòi hỏi băng thông lớn. Lưu lượng đường truyền Internet ra quốc tế của Việt Nam còn giới hạn và thường xuyên gặp phải các sự cố cáp quang biển. Các dịch vụ nước ngoài có thể đặt hạ tầng máy chủ ở nhiều nơi trên thế giới, do đó việc sử dụng dịch vụ sẽ mất chủ động về định tuyến, dẫn tới thiếu ổn định trong cung cấp dịch vụ.

Chính vì thế, để có thể giải quyết được bài toán nan giải trên, Polycom đã tài trợ cho Nam Long và VNPT, triển khai 1 hệ thống MCU hoàn chỉnh, được đặt trong nước, không hề phụ thuộc nước ngoài. Cung cấp đường truyền ổn định, đồng thời cũng dễ dàng kiểm soát các vấn đề, sửa lỗi khi cần thiết, tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh và bảo mật cho hệ thống.

Nam Long Telecom và VNPT hợp tác ra mắt dịch vụ hội nghị truyền hình Meeting, hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau.

 

Các tổ chức, doanh nghiệp có thể kết nối với với các thành viên trên toàn quốc qua hệ thống mạng và thiết bị Poly (Polycom) hoặc VNPT và tận dụng các thiết bị hạ tầng hiện có của các doanh nghiệp (máy tính xách tay, điện thoại thông minh…). Doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ để sử dụng hoặc tận dụng thiết bị có sẵn để hình thành hệ thống hội nghị truyền hình tại doanh nghiệp mình.
 


 

Ông Hà Huy Hào, Giám đốc Polycom Việt Nam và Myanmar, Laos, Cambodia, Thailand cho rằng hiện hạ tầng internet băng thông rộng phủ khắp cả nước rất thuận tiện cho các tổ chức, doanh nghiệp triển khai dịch vụ hội nghị truyền hình để cắt giảm chi phí (đi lại, ăn ở so với hình thức họp truyền thống) để tăng năng lực cạnh tranh.
 

Trước đây dịch vụ hội nghị truyền hình chỉ được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn triển khai do đòi hỏi chi phí đầu tư trang thiết bị và đường truyền internet dùng riêng ít nhất vài tỉ đồng. Giờ với dịch vụ mà Nam Long Telecom phối hợp cùng VNPT được cung cấp thì các doanh nghiệp và tổ chức nhỏ cũng có thể sử dụng dịch vụ này do chi phí hợp lý và tận dụng được hạ tầng sẵn có của doanh nghiệp.

 

Ông Hà Huy Hào cũng cho biết: Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra công nghệ đáng tin cậy và giá cả phải chăng, dễ sử dụng và cung cấp chất lượng video âm thanh đảm bảo, theo kịp nhu cầu của người sử dụng, mang lại cho mọi người khả năng gặp gỡ qua video từ bất kỳ đâu đồng thời nâng cao năng suất và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ông cũng khẳng định tính bảo mật của hệ thống là rất quan trọng với việc người muốn tham gia cuộc họp phải được cấp mật khẩu. Ngoài ra, giải pháp của hai đơn vị này cung cấp có khả năng nén dung lượng video, giúp tiết kiệm băng thông. Điều này đặc biệt phù hợp nếu người dùng đang sử dụng 3G để kết nối hội họp.

Với vị thế là nhà phân phối của hãng Poly (Polycom) tại Việt Nam, Nam Long Telecom đã và đang tiến hành triển khai chương trình trải nghiệm miễn phí chất lượng họp trực tuyến, đồng thời cung cấp các gói giải pháp họp trực tuyến phù hợp với mọi ngân sách doanh nghiệp, đơn vi như Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp, Chính phủ,… mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời, đồng thời cũng cung cấp giải pháp cho nhiều ngành nghề. 

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị họp trực tuyến, Quý Khách hàng xin vui lòng liên hệ website www.namlongtelecom.vn để được tư vấn.
 

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.
EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.
EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn
Tags: Nam Long Telecom, phần mềm họp trực tuyến, họp trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865