Nên chọn smartphone nào với số tiền 4 triệu đồng?

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt các loại smartphone cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với số tiền 4 triệu đồng thì smartphone nào phù hợp nhất? Techworld xin đưa ra một vài cái tên cùng điểm mạnh, điểm yếu nổi bật để giúp quý khách đưa ra lựa chọn tối ưu cho bản thân với số tiền có hạn đó.

Khi ra mắt vào cuối năm 2014, Xiaomi Mi 4 đã tạo nên một cơn sốt đáng chú ý trên thị trường Việt Nam. Với mức giá vào khoảng 8 triệu đồng, Xiaomi Mi 4 sử dụng chip xử lý lõi tứ Snapdragon, camera trước 8MP và sau là 13MP cùng pin có dung lượng lên tới 3.080mAH.

nen-chon-smartphone-nao-voi-so-tien-4-trieu-dong

Sau 1.5 năm ra mắt, chiếc smartphone do người “láng giềng”  Trung Quốc sản xuất này chỉ có giá vào khoảng 3 triệu đồng khi được xách tay về Việt Nam.  Với mức giá này, dù Xiaomi Mi 4 đã là gương mặt cũ nhưng vẫn nhận được sự chú ý không nhỏ từ người dùng bởi cấu hình tốt hơn hẳn so với những dòng máy sử dụng hệ điều hành Android có cùng mức giá.

nen-chon-smartphone-nao-voi-so-tien-4-trieu-dong1

So với mức giá 3.5 – 4 triệu đồng ở 1 năm trước, thời điểm hiện tại, iPhone 5C có giá thấp hơn khá nhiều, chỉ khoảng 2.8 triệu đồng. Mặc dù không được đánh giá cao về cấu hình nhưng nhờ sức mạnh của hệ điều hành iOS, iPhone 5C vẫn mang lại những trải nghiệm ổn cho người không có yêu cầu cao với smartphone.

Với mức chi phí chỉ từ 4 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc iPhone 5S. Ngoài vi xử lý trung tâm A7, trên iPhone 5S còn có vi xử lý cảm biến chuyển động M7 giúp máy thu thập và xử lý các dữ liệu của cảm biến con quay, cảm biến gia tốc và la bàn nhằm giúp máy hoạt động nhanh và mượt mà hơn.

nen-chon-smartphone-nao-voi-so-tien-4-trieu-dong2

Việc xuất hiện trong danh sách smartphone giá rẻ khiến những chiếc điện thoại thông minh của “ông lớn” Apple đến gần hơn nữa với người dùng, khẳng định vị trí tối cao của mình.

Microsoft Lumia 650 là chiếc Lumia có thiết kế mỏng nhất dưới thời Microsoft. Máy có kiểu dáng khá bắt mắt với viền kim loại kết hợp cùng mặt lưng nhựa chắc chắn mà thanh thoát. Đây cũng là chiếc smartphone chính hãng duy nhất có mặt trong danh sách này với mức giá 3.99 triệu đồng.

nen-chon-smartphone-nao-voi-so-tien-4-trieu-dong3

Camera chất lượng là một trong những điểm mạnh vốn có của dòng Lumia và tiếp tục được duy trì trên Lumia 650.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865