Nên hay không nên dán cường lực cho iPhone 6S

Hiện nay, dán cường lực là cách tốt nhất để bảo vệ màn hình cho điện thoại iPhone nói riêng và các dòng smartphone nói chung để giúp iphone của bạn tránh bị hư hại, nứt vỡ. iPhone 6S tính đến thời điểm hiện tại là trái táo cao cấp nhất của Apple sử dụng công nghệ cảm biến 3D Touch.

Có nhiều người tỏ ra nghi vấn đó là liệu iPhone 6S giá rẻ có thể dán kính cường lực để bảo vệ bề mặt màn hình như các đời iPhone thế hệ trước hay không vì iPhone 6S vẫn chưa sử dụng mặt màn hình Sapphire như những thông tin được dự đoán trước đây. Đồng thời ở Video giới thiệu công nghệ 3D Touch, rất nhiều người dùng đã để ý tới đoạn mô phỏng khả năng cảm ứng lực của màn iPhone đó là màn hình bị lún xuống tùy theo lực nhấn.

Thông tin sau sẽ làm các bạn hoàn toàn yên tâm vì màn hình 3D Touch vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi bạn dán miếng kính cường lực. Các bạn hoàn toàn có thể dán kính cường lực dày mỏng tùy ý, và khi các bạn sử dụng bình thường thì Fore Touch cũng vẫn hoạt động bình thường.

Thực chất miếng kính cường lực àm chúng ta sử dụng chỉ là lớp kính bỏ vệ cho màn hình cứng, bên dưới lớp kính này cũng là một loại kính cường lực giống như các loại kính mà chúng ta vẫn dán. Toàn bộ việc cảm nhận lực nhấn sẽ được lớp màn cảm ứng bên dưới kính bảo vệ đảm nhiệm.

Công ty TNHH TechWorl Việt Nam

Đ/C: Cơ sở 1: 104 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

        Cơ sở 2: 177 Trần Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel : 043.668.9999. Hotline: 0962238899

Website: techworldcenter.vn

 Email: quoclamkd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865