Nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max?

iPhone 11 sản xuất năm 2019 của Apple, được đánh giá là phiên bản giá rẻ trong bộ 3 iPhone ra mắt năm ngoái. Dù vậy, sản phẩm này vẫn được trang bị khá tốt với chất lượng camera tuyệt vời, chip A13 mạnh mẽ, pin trâu… Vậy nếu đem so sánh iPhone 11 với chiếc iPhone XS Max ra mắt 2018 thì nên mua sản phẩm nào?

Nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max?

Cả iPhone 11 và iPhone Xs Max được đánh giá là những flagship của Apple tại thời điểm này.

Xét về tính thời đại thì dù Xs Max ra mắt trước 1 năm nhưng chưa bao giờ được xem là lỗi thời vì sản phẩm này vẫn được lựa chọn khá phổ biến vì được Táo Khuyết trang bị cấu hình cao, màn hình chất lượng…

iPhone 11 tuy là sản phẩm ra sau trong phân khúc giá rẻ (so với bản cao cấp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max) nhưng Apple vẫn chăm chút nâng cấp trên cả các phương diện, phục vụ tối ưu nhất nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Cụ thể hơn, độc giả có thể tham khảo các so sánh chi tiết dưới đây.

Xét về hiệu năng

Được sản xuất sau 1 năm so với iPhone Xs Max nên chiếc iPhone 11 sở hữu con chip A13 Bionic mang đến hiệu năng mạnh vượt trội so với chip A12 trên người tiền nhiệm. Dù cùng trang bị RAM 4GB nhưng nếu khách hàng có nhu cầu chơi game và muốn được trải nghiệm cấu hình mạnh nhất từ Apple thì chọn iPhone 11.

Màn hình hiển thị và thiết kế

Chiếc iPhone XS Max sở hữu màn hình OLED 6.5 inch mang đến khả năng hiển thị tuyệt đẹp và vượt trội hơn hẳn so với màn hình LCD 6.1 inch của iPhone 11.

Màn hình của iPhone XS Max có độ sáng màn hình và độ chính xác màu tuyệt đối cao hơn hẳn còn màn hình LCD trên iPhone 11 lại tiêu thụ năng lượng ít hơn giúp thiết bị này tiết kiệm pin tối đa, kéo dài thời gian sử dụng.

iPhone 11 không phải là một sản phẩm tồi nhưng xét tổng thể màn hình độ phân giải thấp hơn, thiết kề viền dày hơn và có vẻ cồng kềnh hơn so với iPhone Xs Max.

Với chiếc iPhone 11, người dùng có sự lựa chọn màu sắc với 6 màu (đen, trắng, vàng, đỏ, tím, xanh) còn iPhone Xs Max có 4 màu (đen, trắng, vàng).

Thời lượng pin

Thời lượng sử dụng pin qua các bài test khi duyệt web liên tục, iPhone 11 có thời lượng pin lên đến 11 giờ 20 phút còn iPhone XS  Max chỉ được 9 giờ và 41 phút.

Camera

iPhone 11 sẽ mang lại cho người dùng khả năng chụp ảnh thiếu sáng, ảnh góc rộng và hỗ trợ chụp thiếu sáng tuyệt vời.

Cả iPhone 11 và iPhone XS Max đều có hệ thống camera kép bao gồm ống kính góc rộng 12 megapixel nhưng thiết lập camera lại khác nhau: XS Max có ống kính tele 12 megapixel, trong khi 11 có ống kính siêu rộng 12 megapixel với góc nhìn 120 độ cực rộng, nhưng lại không có ống kính tele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865