Ngắm chiếc AirPods Pro Gold Edition trị giá hơn 67.000 USD của Caviar

Hãng chế tác thời trang Caviar (Nga) vừa chế tác chiếc AirPods Pro Gold Edition và bán ra thị trường với giá bán gấp 270 lần so với model nguyên bản của Apple.

 AirPods Pro Gold Edition trở thành chiếc tai nghe True Wireless đắt nhất thế giới với thiết kế bằng nguyên liệu đắt tiền như hộp đựng bằng một khối vàng 750 (vàng 18K), khắc logo vương miện hở cả hai bên thân.

Phía trong hộp, Caviar vẫn giữ một lớp nhựa nguyên bản của máy nhằm cố định các linh kiện, cũng như cho phép hộp hỗ trợ sạc không dây. Thiết kế tai nghe chủ yếu bằng chất lượng vàng nên trọng lượng nặng hơn 45 gram so với AirPods Pro thông thường của Apple.

Ngoại trừ phần nút tai và lưới thoát không khí được giữ nguyên, phần còn lại của củ tai đều được làm bằng vàng. Do sự thay đổi thiết kế ban đầu nên tai nghe sẽ không còn tính năng kháng nước của Apple công bố.

Các thông số kỹ thuật của tai nghe  AirPods Pro Gold Edition hoàn toàn không thay đổi, vẫn giữ đầy đủ chip âm thanh H1, hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động (ANC) và thời lượng pin khoảng 5 giờ.

“Chúng tôi muốn tạo chiếc tai nghe dựa trên các yếu tố thời trang, sang trọng nhưng vẫn sở hữu công nghệ mới nhất. AirPods Pro Gold Edition là thiết bị có đủ các yếu tố đó. Là tai nghe độc bản, sự sang trọng còn được nhân lên”, đại diện của Caviar chia sẻ. 

Ngoài mẫu AirPods Pro Gold Edition với giá hơn 67.000 USD, Caviar còn chế tác và cho ra mắt một số mẫu cũng làm từ vàng và da với nhiều màu sắc khác nhau, giá giao động từ 1.310 đến 1.540 USD để đáp ứng nhu cầu của người dùng giới thượng lưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865