Ngắm không biết chán iPhone Xs và Xs Max gắn đồng hồ cơ mạ vàng

Hãng chế tác đồ công nghệ xa xỉ Caviar vừa trình làng iPhone XS và XS Max phiên bản đặc biệt Grand Complications Skeleton Tourbillon với giá bán từ 8.390 USD cho tới 9.840 USD, cao gấp 7 đến 8 lần mức ban đầu của Apple. 

Mặt lưng kính nguyên bản của Apple được đính thêm đồng hồ cơ lạ mắt mạ vàng.

Điểm ấn tượng ở sản phẩm là khi nhìn từ mặt lưng, iPhone trông lạ mắt khi có thêm một mặt đồng hồ cơ ở trung tâm, thay thế cho mặt kính và logo quen thuộc. 

Bên cạnh việc trang trí mặt lưng giống những chiếc đồng hồ cơ Thuỵ Sĩ thực thụ thì đồng hồ ở mặt lưng iPhone có thể lên cót bằng tay, sử dụng máy dạng Tourbillon và duy trì cót được 30 tiếng. 

Mặt lưng của iPhone XS và iPhone XS Max phiên bản đặc biệt của Caviar dày lên rất nhiều, nhưng che lấp đi phần lồi của cụm camera nguyên bản do Apple thiết kế.

Chất liệu máy cũng được nâng cấp cao cấp lên nhiều so với nguyên bản của Apple. Mặt lưng được phủ lớp kính Sapphire chống xước, viền dạng Titanium đen điểm cùng các chi tiết mạ vàng 24K. 

Vì chi phí gia công đắt đỏ nên hãng chế tác Caviar chỉ đưa ra thị trường tổng cộng 100 chiếc iPhone XS và XS Max phiên bản đặc biệt Grand Complications Skeleton Tourbillon và tập trung chủ yếu vào tầng lớp thượng lưu có điều kiện kinh tế.

Nguồn: VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865