NGUYÊN LIỆU MÁY IN PHUN DATE CHÍNH HÃNG VIDEOJET – VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Nguyên liệu trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và được cải tiến liên tục, nguyên liệu Videojet giúp máy in có hiệu suất tối ưu, bản in date, barcode, QR  code… chất lượng vượt trội.

Nguyên liệu mực và dung môi cho máy in phun date thương hiệu Videojet sử dụng chất liệu, thuốc nhuộm, bột màu cao cấp.  Mực in đa dạng về chủng loại (hơn 460 loại khác nhau), độ bám dính cao, bản in sắc nét, thân thiện với môi trường…

Nguyên liệu chính hãng Videojet cho máy in truyền nhiệt sử dụng công nghệ mới nhất để kéo dài tuổi thọ đầu in và thời gian hoạt động của máy. 

Linh kiện, các bộ phận thay thế của Videojet đạt chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng và thời gian vận hành bền bỉ.

Với hơn 300 loại có công thức độc quyền sản phẩm, nguyên liệu máy in phun date chính hãng Videojet này đem lại chất lượng in tuyệt hảo, an toàn và ít tiêu hao. Ngoài sự đa dạng về chủng loại, độ bám dính, thành phần hóa học … mực in và dung môi Videojet  cho dòng máy in phun date còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác:

Ruy băng chính hãng của máy in truyền nhiệt (TTO) Videojet có độ dài lên đến 700m. Sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến, chịu mài mòn và nhiệt độ cao.

Nguyên liệu chính hãng Videojet – mực in TIJ khô nhanh cho bản in hoàn hảo.

Nguyên liệu thay thế của Videojet trải qua quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thương hiệu máy in Videojet, Willett, Marsh, Wolke, Xymark, Labeljet và Cheshire…

linh-kien-chinh-hang-videojet

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) (28) 3592 6789

Gmail: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865