NGUYÊN LIỆU, MỰC IN VIDEOJET – XANH – SẠCH – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nguyên liệu, mực in Videojet đa dạng về chủng loại, độ bám dính cao, chịu được sự mài mòn, thân thiện với môi trường…

Nguyên liệu, mực in Videojet có hơn 40 năm phát triển và được cải tiến liên tục. Với công thức độc quyền sản phẩm của Videojet,nguyên liệu chính hãng có chất lượng in tuyệt hảo, an toàn và đặc biệt tiết kệm chi phí.

Ngoài sự đa dạng về chủng loại, độ bám dính, thành phần hóa học … nguyên liệu, mực in Videojet  cho dòng máy in phun date còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Khi cần phải thay thế nguyên liệu khách hàng chỉ việc rút hộp đã dùng hết ra lấy hộp mới cắm lại vào máy.  Toàn bộ quá trình thay thế chỉ mất 4-5s, rất an toàn, tránh thất thoát và đổ tràn.

Ngoài ra, khi hộp mực và dung môi lắp vào máy: trọng lực, lực hút từ máy và áp lực nội tại bên trong bình chứa giúp dung dich được hút ra hết tránh lãng phí. Vì vậy, các hộp nguyên liệu hoàn toàn rỗng sau sử dụng có thể được loại bỏ mà không yêu cầu một quy trình xử lý đặc biệt nào.

Nhờ cơ chế phân bổ nguyên liệu thông minh của bộ trộn (incore). Máy in phun date Videojet vẫn hoạt động từ 2 đến 3 ngày liên tục kể cả khi hết mực , dung môi trong hộp máy. Tính năng ưu việt này rất phù hợp với những đơn vị sản xuất 24/24, mỗi phút dừng sản xuất thiệt hại hàng tỉ đồng.

3. Công nghệ kiểm tra chất lượng nguyên liệu, mực in tiên tiến

Nguyên liệu, mực in Videojet sử dụng công nghệ SmartChip thông minh. Máy tự động kiểm tra chủng loại mực và dung môi, hạn sử dụng trước khi nạp vào máy. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Giúp doanh nghiệp tránh việc dùng phải hàng nhái kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng…

Công nghệ SmartChip được sáng tạo không phải để ràng buộc doanh nghiệp với nhà cung cấp chính hãng. Sứ mệnh của  SmartChip là đảm bảo chi phí doanh nghiệp đầu tư thật sự tương ứng với những gì doanh nghiệp nhận được.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Huỳnh Long là nhà phân phối độc quyền của nguyên liệu, mực in Vieojet tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Quý khách hàng có nhu cầu in date, vui lòng liên hệ với Huỳnh Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho quý khách hàng giải pháp lý tưởng nhất.

Máy in phun công nghiệp 1220

Máy in date code chất lượng cao 1530

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG

Địa chỉ trụ sở chính:  H2 đường C4, KP 4, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

Địa điểm kinh doanh: Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, TP. HCM

Tel: (+84-28) 3592 6789/5-8                            Hotline: 0961 166 388

Đặt nguyên liệu: 0968 111 339                      Hỗ trợ kỹ thuật: 0963 313 336

Email: marketing@huynhlong.com.vn            Web: www.huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865