Nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thấy thắc mắc và tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: “tại sao iphone lại có 2 cách nhận cuộc gọi?” Cho đến thời điểm hiện tại thì nhiều bạn vẫn chưa viết được nguyên nhân vì sao lại như vậy. Trong khi những dòng smartphone của các hãng điện thoại khác đều chỉ có một cách nhận cuộc gọi. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để biết được nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi nhé.

Nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi

Trên iPhone khi sử dụng bạn sẽ thấy chúng có 2 cách để nhận cuộc gọi, không phải nó mới có ở các phiên bản mới đây như iPhone 6 Plus hay iPhone 6s Plus mà trong tất cả các phiên bản chúng đều có 2 cách để nhận cuộc gọi. Lúc thì có 2 nút bấm để bắt máy và tắt máy, khi thì chỉ có một thanh trượt để trả lời.

Nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi

Thật ra chẳng có điều gì bất ngờ ở đây cả mà nó rất đơn giản. Khi thiết bị iPhone của bạn đang trong trạng thái khóa màn hình thì cuộc gọi đến sẽ hiển thị dòng trượt để trả lời. Còn khi bạn đang sử dụng thiết bị thì cuộc gọi sẽ có hai nút để bấm đỏ xanh để nhận hoặc từ chối.

Nếu như máy của bạn chỉ hiện dòng trượt để trả lời mà bạn lại muốn từ chối cuộc gọi thì hãy bấm vào nút nguồn hai lần là cuộc gọi sẽ tự động được ngắt. Đây chính là tính năng hữu ích trên iPhone để tránh người lạ lỡ ngắt cuộc gọi khi mượn máy hoặc giúp bạn tìm được điện thoại khi mất trộm.

Nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi

Tù những chia sẻ trên chắc bạn đã hiểu được nguyên nhân tại sao iPhone lại có 2 cách nhận cuộc gọi rồi phải không? Hy vọng từ những tiện ích từ tính năng ày sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865