Nguyên tắc đánh giá một công ty in bao bì tốt và cách lựa chọn

In ấn bao bì giúp sản phẩm thu hút người tiêu dùng

Việc in ấn bao bì là một chiến lược Marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp nên đánh mạnh. Vậy để cần dựa vào những nguyên tắc nào? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tham khảo qua bài viết sau!

In ấn bao bì giúp sản phẩm thu hút người tiêu dùng

In ấn bao bì giúp sản phẩm thu hút người tiêu dùng

Để lựa chọn một công ty in ấn bao bì uy tín bạn cần dựa vào các nguyên tắc sau:

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm nhà đồng hành cho giải pháp đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp mình. Theo đó, tên tuổi, thương hiệu của công ty in bao bì được thể hiện qua:

Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin trên để xác nhận được rằng đó có phải là nơi uy tín để bạn lựa chọn.

Nguyên tắc này là điều tiếp theo mà các công ty in ấn cần có. Uy tín của họ được thể hiện ở:

Công ty in bao bì uy tín có cần cam kết rõ ràng giữa hai bên

Công ty in bao bì uy tín có cần cam kết rõ ràng giữa hai bên (Ảnh minh họa)

Sự chuyên nghiệp, tận tâm ấy được thể hiện qua quá trình họ làm việc với khách hàng. Vì thế, khi liên hệ tới một công ty in bao bì, hãy quan sát xem:

Nếu trong quá trình trao đổi ban đầu mà không tìm được những thống nhất giữa hai bên hoặc bạn cảm thấy chưa hài lòng thì hãy phản hồi với họ. Khi phản hồi không được giải đáp thì nên suy xét kỹ trước khi kí kết hợp đồng in ấn bao bì.

“Chất lượng ở đây gắn liền với uy tín” – Có uy tín nhưng sản phẩm “ra lò” không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thì uy tín cũng thành vô nghĩa. Theo đó, chất lượng được đánh giá dựa trên:

Chi phí in ấn luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu. Chính vì thế, một công ty in bao bì tốt bên cạnh uy tín, chất lượng thì giá cả phải chăng cũng là một lợi thế để họ được các doanh nghiệp ưu tiên, lựa chọn.

 Giá cả hợp lí là điều các công ty in ấn và khách hàng nên lưu tâm

Giá cả hợp lí là điều các công ty in ấn và khách hàng nên lưu tâm

Công ty in bao bì uy tín sẽ cho bạn một bảng báo giá hợp lý (không quá cao cũng không quá thấp). Do vậy, cần tham khảo thị trường chung để biết được mức giá thế nào mới là phải chăng.

Bên cạnh đó, khi được yêu cầu về chi phí như vậy, bạn cần xem xét các cam kết từ họ về thời gian hoàn thành và chất lượng sản phẩm. Mọi thứ cần được ghi chép cụ thể trong hợp đồng có tính chất pháp lý để đảm bảo rằng họ thật sự là đơn vị uy tín.

Các dịch vụ, hậu đãi như giao hàng tận nơi đúng thời hạn, khuyến mãi thêm về số lượng in, giảm giá thành, tặng quà nhân dịp đặc biệt cho doanh nghiệp,… đến từ nhiều công ty hiện nay cũng là tiêu chí để đánh giá quy mô, chất lượng dịch vụ của họ.

Bao bì không đơn giản là dùng để đóng gói mà hơn hết nó là giải pháp để quảng bá thương hiệu. Tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng là điều thiết. tự tin đồng hành và hỗ trợ bạn mang tới một chiến lược marketing hoàn hảo nhất.

Để được tư vấn, hướng dẫn tận tình cũng như hiểu hơn về chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ ngay tại:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865