NHÀ PHÂN PHỐI POLYCOM TẠI VIỆT NAM

NAM LONG TELECOM – NHÀ PHÂN PHỐI POLYCOM TẠI VIỆT NAM


Tại Việt Nam, nhu cầu hội họp truyền hình rất lớn. Với sự phát triển nhanh của thương hiệu Polycom – hãng sản xuất thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu thế giới, Polycom nhanh chóng được ưa chuộng tại Việt Nam, và hình thành mạng lưới phân phối thiết bị. Nam Long Telecom là nhà phân phối Polycom tại Việt Nam cùng với các chính sách từ hãng mang đến cho khách hàng các giải pháp ưu việt, cùng nhau làm việc tốt hơn, đem lại các giá trị bền vững.

Khi công nghệ đi vào đời sống sinh hoạt của con người, trở thành người bạn đắc lực hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt, làm việc của cả cá nhân lẫn tổ chức, cuộc sống dần trở nên mới mẻ. Nói về các sản phẩm công nghệ phục vụ cơ quan tổ chức, không thể không nhắc đến giải pháp hội nghị truyền hình, là tổ hợp các thiết bị đầu cuối, kết nối trung tâm hoặc phần mềm hỗ trợ.

Với việc hợp tác với Polycom, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã giải quyết được các vấn đề phát sinh trong hội họp, thương thảo, giúp hạn chế phát sinh chi phí vận chuyển, nâng cao tương tác, phối hợp làm việc với các thành viên trong cuộc họp đạt hiệu quả tối đa.

Hội nghị truyền hình 

Dù công nghệ vẫn phụ thuộc vào con người, công nghệ có hiệu quả hay không đều phụ thuộc vào khả năng khai thác của người sử dụng. Brooke Kennedy – Giám đốc sản xuất cao cấp, The Good Wife khẳng định: “Con người chính là các mảnh ghép, và cũng chính là những gì mà hệ thống của Polycom gắn kết lại với nhau”. Đối với Polycom, giải pháp hoàn toàn hổ trợ con người trong nhiều vấn đề phát sinh trong hội họp như: giảm ồn, tập trung vào nội dung họp, chia sẽ nội dung, tăng tương tác bằng âm thanh và hình ảnh… hạn chế các khuyết điểm trong hội họp bằng thiết bị hội nghị thông thường. Nhưng để vận dụng được những điều này chúng ta phải cập nhật liên tục và nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của nhà phân phối Polycom tại Việt Nam. Với sự tư vấn của nhà phân phối, các doanh nghiệp tổ chức sẽ tự đơn giản hóa các thao tác với thiết bị, làm chủ công nghệ hội nghị truyền hình, làm chủ cuộc họp.
 

Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam  


Với những chính sách tuyển chọn nghiêm ngặt từ Polycom, không phải doanh nghiệp nào kinh doanh về Polycom cũng dễ dàng trở thành đại lý chính thức.

Với chức năng là cầu nối giữa nhà sản xuất đến khách hàng, đại lý Polycom Việt Nam không chỉ triển khai các chương trình bán hàng đơn thuần mà còn đưa các chính sách, dịch vụ hỗ trợ của Polycom đến với khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín và đồng bộ giữa Polycom Việt Nam so với Polycom Mỹ hay các quốc gia khác.
Các đại lý Polycom còn là kênh truyền tải nội dung, cập nhật chính thống các sản phẩm mới trên thị trường, đảm bảo thông tin không sai lệch. Do đó đại lý Polycom Việt Nam là nơi đáng tin cậy để các doanh nghiệp theo dõi, cập nhật thông tin, và nhận được thông tin về các dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo trì tận hãng.

hội nghị truyền hình trong giáo dục

Nam Long Telecom là là phân phối Polycom Việt Nam, và là trung tâm bảo hành của Polycom, chuyên tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình, phân phối các sản phẩm của hãng Polycom và bảo hành các sản phẩm Polycom trên toàn quốc.
Tại Nam Long không chỉ cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, doanh nghiệp, tổ chức còn được tư vấn giải pháp nhằm tận dụng những nguồn lực về trang thiết bị có sẵn và tiết kiệm chi phí. 

chương trình khuyến mãi tháng 7

Nam Long Telecom đang triển khai chương trình khuyến mãi tháng 7
Ngoài ra còn có chương trình trải nghiệm thực tế miễn phí hội nghị truyền hình Polycom ngay tại văn phòng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865