Nhật Bản phát 2000 iPhone cho khách trên du thuyền Diamond Princess nghi bị nhiễm virus Corona

Hàng nghìn du khách trên du thuyền Diamond Princess nghi bị nhiễm virus corona ở Nhật Bản đang bị mắc kẹt ở cảng Yokohama đã được cấp 2.000 chiếc iPhone để kịp thời theo dõi tình hình dịch bệnh, thông báo sức khoẻ tới đất liền. Đây được xem là động thái tích cực nhất mà chính phủ Nhật đã làm trong thời gian vừa qua.

Nỗ lực của Nhật BẢN (đất nước có số lượng ca nhiễm virus Corona đứng thứ 2 thế giới) nhằm mục đích tích cực ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh virus Covid-19.

Trên những chiếc iPhone này đã được cài đặt sẵn các ứng dụng nhằm giúp hành khách có thể yêu cầu nhanh các trợ giúp về y tế, nhận tư vấn cũng như nắm bắt được thông tin chính thức từ đất liền.

Được biết khoảng 2.000 chiếc iPhone phát lên du thuyền Diamond Princess được cung cấp cho hơn 3.500 hành khách và thuỷ thủ đang có mặt trên đó chủ yếu là các dòng iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Hình ảnh Nhật Bản phát 2000 iPhone cho khách trên du thuyền Diamond Princess đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và được nhiều người tán dương, chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865