Nhiều sản phẩm iPhone đời cũ xả hàng tại Techworldmobile

Trước thềm ra mắt của các sản phẩm mới 2020, các sản phẩm iPhone đời cũ đã có dấu hiệu hạ nhiệt tại hệ thống các cửa hàng kinh doanh sản phẩm của Táo Khuyết. Các sản phẩm tùy theo “tuổi đời” có mức gia giảm dao động từ 500k – 2000k. Đối với các sản phẩm 3, 4 năm “tuổi”như XS Max, 8 Plus hay 7 Plus mức giảm từ 1 triệu trở lên, còn các dòng iPhone 11 Pro Max, 11 Pro, iPhone 11 cũng bắt đầu giảm nhẹ!

Thời điểm hiện tại các sản phẩm ra mắt năm ngoái như iPhone 11, 11 Pro, iPhone 11 Pro Max bắt đầu xuất hiện nhiều các sản phẩm Likenew 99% nên kéo theo đó các sản phẩm hàng mới Fullbox cũng rục rịch giảm giá cả bản chính hãng cũng như hàng xách tay.

 

Các dòng ra mắt năm 2018 như iPhone XS Max, iPhone Xs cũng như iPhone XR giảm từ 500.000 đồng đến 2,5 triệu đồng,

Mức giá của các dòng iPhone 8 Plus,  7 Plus (những sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam ) cũng giảm từ 1 triệu đồng, hàng chính hãng hiện chỉ còn xấp xỉ khoảng 9 triệu đồng, các hàng xách tay cũ mức giá theo các bản dung lượng cũng chỉ còn từ 6 – 7 triệu đồng/ sản phẩm.

Các đời iPhone 7, 6s Plus, iPhone 6S, iPhone 6, 5s… mức giá giảm sốc chỉ còn giao động từ 1.5 triệu – 4.5 triệu .

Hầu hết các mẫu iPhone hạ giá sâu thường đã có tuổi đời xuất hiện trên thị trường từ 3-5 năm, các dòng iPhone XS Max trở về trước đã ngừng sản xuất mới hoàn toàn. => Xem bảng giá iPhone cập nhật liên tục của Techworldmobile

Năm nay, khả năng Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới muộn hơn so với các năm trước do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các chuyên gia công nghệ dự đoán các phiên bản iPhone 2020 sẽ trình làng vào thời điểm cuối tháng tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Hiện tại với những biến động bất ổn của dịch bệnh Covid 19 đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, thị trường iPhone chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Với tâm lý của người tiêu dùng hiện nay, việc lựa chọn các dòng iPhone cũ giá rẻ được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tiết kiệm chi tiêu trong mùa dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865