Nhiều tính năng của iPhone X có thể sẽ có mặt trên iPhone SE 2

Nhiều thông tin, hình ảnh gần đây cho thấy iPhone SE 2 sẽ được tích hợp những tính năng mà iPhone X đang sở hữu. Ngoài ra, iPhone SE 2 dự kiến cũng sẽ ra mắt trong 1-2 tháng tới đây.

Theo Trusted Reviews, thiết kế tổng thể của iPhone SE 2 sẽ đi theo chiếc iPhone X. Ben Geskin – một nguồn rất đáng tin cậy cũng đã phát hành một bản render của iPhone SE 2 dựa trên các tin đồn gần đây.

Như đã thấy trên render iPhone SE 2 được Geskin đăng tải trên trang Twitter, iPhone SE 2 sẽ có mặt sau phủ kính, điều này gợi ý iPhone mới sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Bên cạnh đó, một đoạn video từng được chia sẻ trên Weibo gợi ý rằng mặt trước của iPhone SE 2 là màn hình tràn cạnh, các cạnh cong và có notch “tai thỏ” như iPhone X.

Martin Hajek, một nhà thiết kế concept nổi tiếng cũng đã đăng tải một render, trong đó iPhone SE 2 có thiết kế bề ngoài trông giống với iPhone 5, đó là viền cạnh phẳng, vuông vức hình chữ nhật, nhưng mặt sau vẫn phủ kính bóng bẩy.

Dự kiến cuối năm nay, Apple sẽ cùng lúc tung ra 3 model iPhone X cao cấp, rất có thể iPhone SE 2 sẽ trông giống như iPhone 5 và mặt sau được phủ kính. Việc định giá iPhone SE 2 là model giá rẻ khiến nó có thể vẫn được trang bị nút Home tích hợp cảm biến vân tay, chứ không có màn hình tai thỏ như iPhone X.

Trong khi cái nhìn tổng thể của iPhone SE 2 có thể làm giống như iPhone 5, nhưng phần cứng bên trong sẽ khác. Có nguồn tin nói rằng, Apple có kế hoạch để trang bị Face ID cho cả iPhone giá rẻ 2018.

Việc kết hợp cả Face ID vào iPhone SE 2 sẽ ảnh hưởng tới quyết định sử dụng phần cứng bên trong máy. Nếu Apple muốn đưa hệ thống bảo mật cấp cao này vào thì mọi thứ phải được tích hợp đầy đủ.

Chính vì vậy, việc trang bị Face ID cũng có nghĩa iPhone SE 2 sẽ dùng vi xử lý Apple A11 Bionic như iPhone X. Vi xử lý này cũng được tích hợp hệ thống xử lý AI, làm cho smartphone này có thể tự học hỏi những thay đổi trong quá trình sử dụng của người dùng.

Nguồn Inquisitr

Tin khác:

– Xiaomi Mi 8 lộ cấu hình: Chip Snapdragon 845, RAM 6GB hoặc 8GB, giá khoản 10 triệu đồng

– Top 3 laptop giá tốt tầm giá 10 triệu đồng cho giải trí, văn phòng, game tại Bách Khoa Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865