Nhóm hacker TQ Vulcan Team bẻ khóa thành công iOS 11.3

Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc Vulcan Team (một nhóm hacker tại Trung Quốc) có phát hành công cụ jailbreak cho phiên bản này hay không.

>> Xem thêm: Apple phát hành iOS 11.3.1, sửa lỗi cảm ứng khi thay thế màn hình không chính hãng

Theo thông tin chia sẻ trên Twitter, hacker đã truy vào hệ thống của phiên bản iOS 11.3 với quyền root trên chiếc iPhone 6 Plus và người thực hiện là Qixun Zhao. Tuy nhiên, tương tự như các nhà nghiên cứu về bảo mật chuyên nghiệp khác, Qixun Zhao không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác.

Thật không may, việc bẻ khóa thành công iOS 11.3 của Qixun Zhao chỉ giới hạn trong chương trình khai thác lỗ hổng, lỗi và tham gia hội nghị hack. Rất có khả năng việc jailbreak này sẽ không được công khai hay phát triển thành một công cụ hỗ trợ hoàn chỉnh!

Thông tin thêm: Nếu như bạn chưa biết thì Qixun Zhao là một thành viên thuộc Qihoo 360 Vulcan Team, nhóm hacker Trung Quốc khá nổi tiếng trong cộng đồng hack và họ thường xuyên tham gia các cuộc thi hacking phổ biến trên toàn thế giới. Bản thân Qixun Zhao cũng nhận được một vài giải thưởng cá nhân trong những cuộc thi này.

Jailbreak on the latest iOS 11.3

Tin khác:

– Laptop Asus đáng mua trong phân khúc giá hơn 10 triệu đồng

– OPPO A3 ra mắt, Màn hình tai thỏ, mặt lưng gương. dùng Face Unlock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865