Những chuyện lạ đời liên quan đến iPhone

Không biết phép ma lực nào xui khiến, những chiếc iPhone của Apple đã từng làm bao người trên thế giới điên đảo. Chính cơn cuồng iPhone đã dẫn đến những sự việc lạ đời như bán thận, bán “cái ngàn vàng”…để sở hữu một “quả Táo cắn dở”. Hãy cùng điểm lại những chuyện lạ đời liên quan đến iPhone đã từng xảy ra trên thế giới.

Năm 2011, một nam sinh viên tên là Wang Shangkun, 18 tuổi ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã bán một quả thận với giá 22.000 nhân dân tệ (khoảng 3.500 USD) để mua chiếc iPhone và iPad 2 đang thịnh hành vào thời điểm đó.

Những chuyện lạ đời liên quan đến iPhone

Năm 2013, một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đã bị chính quyền buộc tội vì có ý định bán đứa con mới sinh để mua iPhone 5.

Những chuyện lạ đời liên quan đến iPhone

Năm 2015, tại Trung Quốc, một ngân hàng tinh trùng đã liên kết với Bệnh viện nổi tiếng ở Thượng Hải đưa ra phần quà hấp dẫn cho những người đạt được các yêu cầu hiến tinh trùng. Phần quà độc đáo này là chiếc iPhone 6S màu vàng hồng.

Năm 2014, một cửa hàng Apple Store tại Fifth Avenue, New York đã đón những khách hàng “cuồng” iPhone đến mức đứng xếp hàng từ hơn ba tuần trước thời điểm iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra đời.

6. Xếp hàng mất 22 ngày để mua iPhone Năm 2014, một cửa hàng Apple Store tại Fifth Avenue, New York đã đón những khách hàng “cuồng” iPhone đến mức đứng xếp hàng từ hơn ba tuần trước thời điểm iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra đời.

Một số khảo sát cho thấy, người Trung Quốc thích iPhone vì có thể dùng “lén lút” còn người Đức sử dụng iPhone nhiều nhất để tìm kiếm… quán bia.

Tại một cuộc triển lãm đồ tang lễ ở Nga, các fan Táo đã bất ngờ khi một công ty đã giới thiệu đến khách hàng chiếc bia mộ có hình dáng là chiếc iPhone 4s. Để sở hữu chiếc bia mộ độc đáo nào, khách hàng phải bỏ ra số tiền tương đương với chiếc điện iPhone 6s chính hãng mới.

Những chuyện lạ đời liên quan đến iPhone

Năm 2011, trang HuffingtonPost đăng tải thông tin về một cô gái Trung Quốc đã rao bán trinh tiết của mình trên mạng xã hội để đổi lấy iPhone 4 khi nó vừa được công khai bày bán.

Năm 2013, một người phụ nữ sẵn sàng đổi chiếc túi hiệu Louis Vuitton trị giá 2.000 USD cho một khách hàng khác để lấy vị trí xếp hàng từ thứ 5 lên thứ 3 khi nghe thông tin của một nhân viên Apple rằng số lượng bán ngày hôm đó có hạn.

Những câu chuyện lạ đời và có phần nực cười trên đây cho thấy cơn cuồng iPhone của khách hàng đang ngày càng sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865