Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất

Có thể là do thương hiệu iPhone của Apple đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới nên rất nhiều hãng điện thoại đã bắt chước hình dáng bên ngoài với những thiết kế hao hao giống với các sản phẩm của nhà Táo. Những vụ việc rùm beng liên quan đến việc iPhone 6 bị cấm bán ở Trung Quốc trong thời gian gần đây càng cho thấy giá trị của nhà Táo quan trọng đến mức nào. Thực tế thì các sản phẩm smartphone có nguồn gốc “Tung Của” lại mang nhiều tai tiếng khi có kiểu dáng nhái iPhone.

Dưới đây là một số tổng hợp của chúng tôi về 5 smartphone có vẻ bề ngoài giống với iPhone nhất.

1. Oppo F1 Plus

Oppo F1 Plus có hình dáng bên ngoài khá giống với chiếc iPhone 6s Plus từ thiết kế mặt lưng và cả màu sắc vàng hồng. Bên cạnh đó thì phần mềm Android đã có những tùy biến thành ColorOS nên các biểu tượng, cách sắp xếp cũng na ná giống hệ điều hành iOS của Apple.

Oppo F1 Plus chạy hệ điều hành Android, RAM 4GB, chip 8 nhân MediaTek 6755, camera 16 megapixel và một thiết kế “ăn theo” hình dáng của iPhone nên nhận được nhiều phản ứng tích cực của khách hàng.

Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất

2. ZTE Blade V7

Nếu bạn chưa thao tác trên màn hình mà chỉ nhìn lướt quá thì chắc chắn sẽ nhầm lẫn chiếc điện thoại ZTE Blade V7 với các mẫu iPhone thời thượng như iPhone 6, 6s và thậm chí là chiếc iPhone 6s Plus.

ZTE Blade V7 sử dụng vi xử lý MediaTek MT6753, RAM 2GB, pin 2.500 mAh, thiết kế vỏ ngoài bằng nhôm nguyên khối…và đặc biệt máy có kích thước, phím Home, giao diện chẳng khác gì iPhone.

Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất

3. Lenovo S90

Lenovo S90 sở hữu chíp 4 nhân Snapdragon 410 của Qualcomm, màn hình HD, camera 13MP.. mang dáng dấp giống với iPhone 6 nhất do nó được thiết kế bằng vỏ kim loại nguyên khối,  kiểu dáng mỏng và đường nét bo tròn.

Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất4. Meizu Pro 5

Là sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc chạy hệ điều hành Android có kiểu dáng giống iPhone 6 khi được trang bị vỏ kim loại, đường nét bo tròn, có những tính năng khá giống với iOS.

Meizu Pro 5 có chip xử lý giống Galaxy Note 5, máy sở hữu RAM 3GB, màn hình 2K.

Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất

5. Meizu M2

Smartphone Meizu M2 màn hình HD, chip 4 nhân, RAM 2GB dễ khiến cho khách hàng liên tưởng đến chiếc điện thoại iPhone 5c bởi sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, vỏ bằng nhựa với nhiều màu sắc khác nhau.  

Những điện thoại có vẻ ngoài giống iPhone nhất

Trên đây là 5 mẫu smartphone có vẻ bề ngoài giống với các sản phẩm iPhone nhất với các nguồn gốc xuất xứ khác nhau, trong đó các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc chiếm số lượng lớn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865