Những điều bạn có thể bỏ qua khi mua laptop dành cho sinh viên

laptop dành cho sinh viên

Kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT cũng là lúc để bạn chuẩn bị hành trang bước vào môi trường đại học, việc trang bị laptop cho việc học tập là cần thiết, vậy nên dùng dòng laptop dành cho sinh viên nào để phục vụ học tập tốt nhất.

 

Hiểu được điều này nên các hãng laptop cũng có khá nhiều mẫu mã dành cho các bạn sinh viên lựa chọn. Đa phần khi chọn mua một laptop giá rẻ cho sinh viên nó gần như sẽ gắn liền suốt quãng đời sinh viên, vì vậy khi chọn mua laptop bạn phải tính đến việc nó có đáp ứng được nhu cầu sau này không. Sau đây là những tiêu chí để trả lời câu hỏi: Laptop phù hợp với sinh viên trong việc học tập là dòng laptop như thế nào?

 

Điều tất yếu khi bạn mua bất cứ sản phẩm gì thì phải tìm hiểu được nhu cầu của mình, để rồi từ đó mới quyết định chọn mua. Đối với việc chọn mua laptop giá rẻ cho sinh viên, điều tất nhiên đó là nhu cầu học tập. Thông thường mỗi ngành học sẽ có nhu cầu khác nhau, Laptop Nano xin tóm gọn lại như sau:

 

Nhóm cơ bản gồm phục vụ nhu cầu học tập, văn phòng cơ bản, không chuyên sâu: Đa số giành cho các bạn học về kinh tế, không yêu cầu đồ họa cao, không sử dụng những phần mềm nặng. Chỉ sử dụng phần mềm Word, Excel, Power Point,… cơ bản. Mục đích giải trí, xem phim, học online, Facebook.

 

laptop dành cho sinh viên

 

Nhóm kỹ thuật gồm Lập trình viên, Thiết kế đồ họa: Đa số các bạn học về mảng kỹ thuật như IT, Design, Cơ khí, kiến trúc,… Đối với nhóm này đòi hỏi chiếc laptop có trình vi xử lý mạnh, card màn hình rời phục vụ chức năng đồ họa cao nên giá cũng cao hơn.

 

Nhóm chơi game giải trí: Đối với nhóm này thì dành cho những bạn có điều kiện, sở thích chơi game. Máy phải cần cấu hình khủng, chip thế hệ mới, card màn hình rời mới đủ mạnh để chiến những dòng game hiện nay. Dòng này bao quát hết được tất cả các nhu cầu của các nhóm trên. Tất nhiên giá sẽ là cao nhất.

 

Với những doanh nhân, người thành đạt thì giá cả không là vấn đề nhưng với sinh viên và những người có thu nhập thấp thì đây lại là yếu tố quan trọng nhất mà họ quan tâm. Bạn nên xác định khoảng giá mà bạn có thể chi để mua một chiếc laptop phù hợp với sinh viên.

 

Một chiếc laptop hoàn hảo không phải là chiếc có cấu hình cao nhất mà là chiếc có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cấu hình máy phải đủ mạnh để có thể chạy được toàn bộ ứng dụng, phần mềm cần thiết phục vụ sở thích, công việc. Bạn có thể chọn Intel Core i3 hoặc Intel Core i5, RAM 4G hoặc RAM 8G…

 

laptop dành cho sinh viên

 

 

Nhiều người dùng thường xuyên phải mang laptop di chuyển xa như giáo viên, nhà báo… Một chiếc laptop có màn hình lớn, trọng lượng nặng sẽ rất khó trong quá trình di chuyển, gây bất tiện cho người dùng. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn một chiếc máy có màn hình nhỏ, mỏng và nhẹ. Đó chính là lý do bạn nên cân nhắc yếu tố tiện lợi khi mua laptop phù hợp cho sinh viên.

 

Việc tìm hãng chất lượng và phù hợp để mua laptop là điều mà các bạn sinh viên đang khá băn khoăn và phải tìm hiểu thật kỹ mới dám mua. Tuy nhiên hiện nay các mẫu laptop giá rẻ cho sinh viên hiện nay đều có chất lượng và chế độ bảo hành cũng gần như nhau. Vì vậy việc chọn mua hãng nào bây giờ chỉ còn tùy bạn thích hãng nào.

 

Ngoài việc lựa chọn cho mình một hãng laptop có chất lượng tốt, thì yếu tốt quyết định tiếp theo đó là nơi mà bạn sẽ mua như thế nào. Để tìm mua một chiếc laptop giá rẻ cho sinh viên uy tín hiện nay khá dễ dàng, Laptop Nano tự tin là hệ thống bán laptop uy tín và chất lượng tốt nhất miền Nam.

 

Để lựa chọn một chiếc laptop dành cho sinh viên bạn nên đến tận nơi cửa hàng để được tư vấn và được tận tay trải nghiệm. Ngoài ra nếu không có thời gian bạn có thể tham khảo trên mạng sau đó đặt hàng Online, nhưng nên chọn nơi uy tín và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra bạn cần phải tìm hiểu về chính sách đổi trả, bảo hành của cửa hàng.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop gia re cho sinh vien tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907