Những điều cần biết về tai nghe AirPods

Tai nghe AirPods – phụ kiện dành cho người sử dụng iPhone 7 và iPhone 7 Plus trở lên đã trở thành chủ đề được cộng đồng mạng đưa ra bàn luận khá nhiều trong thời gian vừa qua. Vậy, còn bạn thì sao? Bạn đã có hiểu biết gì về tai nghe AirPods chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về tai nghe AirPods

Từ những thế hệ iPhone 6s Plus cũ trở về trước, thiết bị của bạn có thể dùng tai nghe có dây và cắm vào giắc cắm 3.5mm để nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi…Tuy nhiên khi Apple trình làng bộ đội iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì giắc cắm tai nghe đã được loại bỏ và thay vào đó là phụ kiện tai nghe AirPods. Đây là một dạng tai nghe không dây mới có thể kết nối với bộ đôi iPhone 7 thông qua mở AirPods được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn.

Thông tin cung cấp bởi Apple cho thấy, tai nghe AirPods chỉ hoạt động đối với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 10 trở lên, watchOS 3, MacOS Sierra. Người dùng có thể kết nối tai nghe không dây với điện thoại của mình và sử dụng trong khoảng 5 tiếng đồng hồ liên tục mà không cần phải sạc.

Để tai nghe không dây AirPods hoạt động tốt thì Apple đã phải tích hợp vào máy một chip mới mang tên W1 để xử lý âm thanh một cách tốt nhất, truyền tải dữ liệu không cần dây kết nối.

Tai nghe AirPod được trang bị gia tốc kép kèm theo đó là bộ cảm biến quang học và chỉ hoạt động khi nó nằm trong tai người dùng. Nếu bạn đang sử dụng mà lôi tai nghe ra khỏi tai thì nó sẽ tự động tạm ngừng phát nhạc.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện việc đàm thoại gọi điện cho người khác và truy cập Siri dễ dàng nhờ thiết bị này được trang bị mic đầy đủ.

Thông tin của hãng Apple công bố thêm thì tai nghe không dây AirPods sẽ được bán vào tháng 10 tới và mức chi phí để sở hữu nó lên đến 159 USD (khoảng 3.5 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865