Những điều cần lưu ý khi đi mua máy laptop cũ

mua máy laptop cũ

Trước khi đi mua bất kì sản phẩm nào chúng ta đều phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi mua, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đặc biệt cần chú ý đối với những chiếc laptop cũ, do là hàng đã qua sử dụng nên chúng ta càng cần phải kiểm tra kĩ càng hơn trước khi mua sản phẩm để xem máy có đạt được những chỉ tiêu mà chúng ta đã đề ra không. Dưới đây là một số lưu ý khi đi mua máy laptop cũ mà các bạn cần phải quan tâm:

mua máy laptop cũ

Cần phải chọn lựa kĩ trước khi mua laptop cũ

 

Một trong số những lưu ý mà chúng ta cần phải quan tâm đó là việc lựa chọn cửa hàng bán laptop cũ.

 

Chúng ta cần phải tham khảo ý kiến của những người đã từng mua laptop cũ, hỏi ý kiến của họ về nơi nào thì nên tới để mua được sản phẩm tốt. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải chủ động tìm hiểu về cửa hàng mình định tới, xem đánh giá của những khách hàng đã từng đến đó mua sản phẩm, xem xuất xứ của các sản phẩm được bày bán ở đó.

 

Nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ về cửa hàng bán laptop cũ mà chỉ đến bừa một cửa hàng nào đó thì khả năng chúng ta mua phải laptop cũ kém chất lượng là rất cao. Cần phải thật cẩn thận khi chọn lựa cửa hàng để mua sản phẩm.

 

Lưu ý tiếp theo chúng ta cần phải quan tâm đó là việc kiểm tra lại máy trước khi mua. Đây là việc rất cần thiết để chúng ta biết được chiếc laptop cũ chúng ta định mua có thật sự phù hợp với nhu cầu và ngân sách hiện tại của chúng ta không.

 

Cần kiểm tra thật kĩ bên trong và bên ngoài máy để tránh sai sót và phải hối tiếc khi đi mua hàng.

 

Chúng ta cần phải để ý vỏ laptop xem có bị trầy xước hay bị vỡ mảnh nào không. Sau đó nhìn vào màn hình laptop cũ và xem màn hình có bị trầy xước hay bị ố hoặc bị dính điểm chết nào không. Tiếp đó chúng ta cần mở máy lên và xem xét các hoạt động bên trong máy. Chúng ta cần để ý kĩ vào cấu hình máy, pin máy, các chế độ kết nối của máy, toughpad, và các hoạt động của các ứng dụng đã cài sẵn trong máy.

 

Chúng ta cần phải lưu ý về chế độ bảo hàng của máy. Dù là laptop cũ nhưng nó cũng cần phải có chế độ bảo hành riêng. Nếu chúng ta thấy trên máy tính không còn dính tem bảo hành thì không nên lựa chọn chiếc laptop đó nữa. Cần hỏi về chế độ bảo hành của máy và quyền lợi của chúng ta sau khi mua sản phẩm.

 

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi bạn đi mua máy laptop cũ. Chúc các bạn thuận lợi trên quá trình đi mua laptop cũ.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865