Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Từ trước đến nay, mỗi khi Apple chuẩn bị ra dòng sản phẩm mới thì người dùng vẫn luôn có những “điều ước” và mong muốn có những cải tiến đổi mới các thông số về cấu hình, dung lượng pin, bộ nhớ, camera và nhiều chức năng tiện ích khác. Không nằm ngoài xu hướng đó, các fan Táo cũng dành những điều ước này cho chiếc iPhone 7 sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây. Dưới đây là  Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7 mà bạn nên biết.

Dung lượng pin khá thấp dẫn đến hạn chế về thời gian sử dụng là một trong những nhược điểm mà các sản phẩm iPhone tỏ ra thua kém so với các đối thủ. Với những người không dùng iPhone với tần suất lớn thì không lo lắng về pin nhưng với người có nhu cầu sử dụng nhiều thì đó là cả một vấn đề lớn.

Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Khi chiếc điện thoại iPhone 5S cũ giá rẻ ra mắt thì nó được xem là một cải tiến lớn so với các bậc đàn anh trước đó nhưng dung lượng cũng chỉ có 1.570mAh, trong khi đó đối thủ cùng thời là  LG G3 được trang bị pin lên đến 3.000 mAh.

Theo thời gian, các sản phẩm khác cũng được nâng cấp dung lượng pin như iphone 6 (1810 mAh), iphone 6 plus (2915 mAh)…nhưng có vẻ “khiêm tốn”. Giấc mơ về chiếc pin có dung lượng cao so với các đối thủ và có khả năng tách rời của ifan vẫn đang dành cho chiếc iPhone 7.

Khả năng chống nước của điện thoại được xem là một lợi thế để thu hút sự chú ý của khách hàng, điều này đã được hiện thực hóa ở đối thủ của Apple là hãng Sam Sung. Chiếc Sam Sung Galaxy S5 với khả năng chống nước tuyệt vời nên có thể chụp ảnh xem phim dưới nước, thích hợp cho những người thích đi du lịch biển hoặc tự tin nghe gọi cả trong điều kiện trời mưa.

Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Khả năng chống nước hoàn hảo là những điều mà iFan đã và đang mơ ước cũng như hi vọng nó sẽ được Apple công bố khi iPhone 7 chính thức ra mắt.

Các thế hệ iPhone từ trước đến nay như iPhone 4/4s/5/5s thường được trang bị bộ nhớ trong khá khiêm tốn với 3 lựa chọn chính là 16, 32 và 64GB.

Đến các dòng sản phẩm thời thượng như iPhone 6s, iphone 6s plus bộ nhớ trong đã được nâng cấp lên 128GB nhưng chỉ giới hạn đến đó mà không được hỗ trợ mở rộng bộ nhớ ngoài. Đây cũng là một trong những hạn chế mà Apple đang gặp phải so với các đối thủ đến từ Sam Sung, Oppo…

Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Giờ đây, các iFan vẫn đang hi vọng đến thế hệ iPhone 7, bộ nhớ trong tiếp tục được nâng cấp lên mức 256GB hoặc mở rộng hỗ trợ bộ nhớ ngoài thông qua khe cắm thẻ nhớ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn của người dùng.

Hiện nay, chiếc iPhone SE được xem là thời thượng nhất của Apple cũng mới chỉ được trang bị camera chính 12MP – quá khiêm tốn so với những sản phẩm của đối thủ ra cùng thời điểm.

Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Đồng ý rằng, chất lượng camera của các dòng iPhone đều cho hình ảnh đẹp không thua kém với các đối thủ cạnh tranh là bao nhiêu nhưng các fan Táo vẫn luôn hi vọng trong dịp ra mắt lần này, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm những cải tiến đáng kể về camera.

Nếu các đối thủ của Apple như Sam Sung, Oppo, thậm chí là các dòng smartphone Made in China đã sản xuất phụ kiện chính hãng để phục vụ việc thay thế của khách hàng thì dòng iPhone vẫn chưa được hỗ trợ phụ kiện Made by Apple.

Những điều ước của fan Táo dành cho iPhone 7

Các phụ kiện chính hãng Apple vẫn còn quá ít và thường được sản xuất bởi một bên thứ 3 nên không đảm bảo chất lượng. Đây cũng được xem là một hạn chế đang được hãng Apple đẩy mạnh khắc phục trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865