Những dòng máy tốt nhất của công nghệ in phun date tự động

Thực tế đã chứng minh rằng, công nghệ in phun date tự động hiện nay đã giúp đỡ rất nhiều cho các doanh nghiệp. Không những giúp sản phẩm của doanh nghiệp nâng cao chất lượng, gây thiện cảm với người tiêu dùng. Mà còn là vũ khí quan trọng giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành. Qua đó đạt được nhiều hiệu quả kinh thế giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Hạn sử dụng của sản phẩm là mốc thời gian sử dụng ấn định cho hàng hóa mà sau thời gian này thì sản phẩm sẽ không thể giữ được đầy đủ chất lượng vốn có của nó. Được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn, hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn.

Ngày nay, nhu cầu in date, in mã vạch lên bao bì ngày càng tăng cao, cũng là một điều không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm…Vì vậy công nghệ in phun date ngày càng phải cải tiến để phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của từng ngành nghề.

Chúng ta đều biết, để người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm thì chắc chắn sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, phải có đẩy đủ tem, nhãn mác cũng như hạn sử dụng để người tiêu dùng có thể nhận biết được chính xác sản phẩm mình mua có đảm bảo chất lượng không.

Ngoài ra, sử dụng máy in phun date với công nghệ mới sẽ cải thiện năng suất sản xuất và việc in các bản tin lên bao bì sản phẩm sẽ được đồng bộ và rõ nét nhất. Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như tạo thiện cảm của người tiêu dùng.

 

Được thiết kế cho khách hàng có dây chuyền sản xuất tốc độ cao, sản phẩm dễ đọc, sử dụng và dễ dàng bảo trì

________________________________________________________________

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865