Những dự đoán mới về iPhone 2020 nghe có vẻ hợp lý

Thời gian gần đây, theo nguồn tin của Ben Geskin đã đưa ra một số dự đoán thay đổi về thiết kế đối với thế hệ iPhone ra mắt vào 2020. Dưới đây là những “tiên tri” nghe có vẻ hợp lý chúng ta cùng tham khảo.

Phiên bản iPhone Pro sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ

Theo nguồn tin này, Apple đang thử nghiệm những nguyên mẫu cảm biến Face ID mới, với kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể. Nếu mẫu cảm biến đủ nhỏ này đưa vào sử dụng thì cần tích hợp vào cạnh trên của iPhone, và như vậy sẽ không cần tới rãnh tai thỏ. Thiết kế Face ID mới mang đến góc nghiêng lớn hơn nên người dùng có thể nhận diện được khuôn mặt ngay cả khi đang đặt máy trên bàn.

Dự kiến Apple sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ trên phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max còn iPhone 12 vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc. Dự đoán cũng cho rằng Táo Khuyết sẽ trang bị màn hình OLED cho iPhone 12 thay vì màn hình LCD như hiện nay.

Ngoài ra, bộ 3 iPhone 2020 cũng được dự đoán một số thay đổi về thiết kế camera sau như cụm camera sau nằm trong module hình vuông, số lượng camera vẫn giống với sản phẩm ra mắt năm nay.

Sản phẩm mới sẽ được trang bị bộ khung giống iPhone 4 nhưng có dải ăng-ten mới

Ben Geskin cũng đưa ra dự đoán phân tích về thay đổi về thiết kế bộ khung xung quanh cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Theo đó, 2 phiên bản Pro sẽ có thiết kế bộ khung mới khá giống với iPhone 4 và được làm từ vật liệu thép không gỉ, trong khi đó chiếc iPhone 12 vẫn được trang bị khung bằng nhôm.

Dải ăng-ten mới ở cạnh bên và phía trên sẽ dày hơn khoảng 1mm. Vật liệu bằng nhựa hiện tại cũng có thể sẽ được thay thế bằng thủy tinh, gốm hoặc sapphire. Những thay đổi về dải ăng-ten nhằm hỗ trợ mạng di động 5G.

Những dự đoán trên hoàn toàn có căn cứ giúp Apple có được những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người dùng di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865