Những loại máy dùng trong in ấn bao bì

In ấn bao bì phục vụ sản xuất và đời sống

Có bao giờ bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu về dùng trong quy trình sản xuất để tạo ra những thành phẩm đẹp, ấn tượng? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những chia sẻ hữu ích dưới đây!

Khi mà sản xuất, kinh doanh hàng hóa trở thành xu hướng mấu chốt để thu về lợi nhuận trong thời buổi kinh tế thị trường thì song song đó, ngành cũng phát triển và đóng vai trò mấu chốt trong việc:

In ấn bao bì phục vụ sản xuất và đời sống

Công nghệ in ấn phục vụ sản xuất và đời sống (Ảnh minh họa)

Cũng chính vì những lý do trên, việc tìm kiếm một công ty in bao bì uy tín là nhu cầu thiết yếu với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Song song đó, để có được lựa chọn phù hợp, khám phá đôi nét các loại máy móc được sử dụng trong cũng là điều cần thiết cho họ.

Có rất nhiều loại máy móc được sử dụng trong quy trình in bao bì hiện đại. Và dưới đây là những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo cho ra được thành phẩm đẹp, chất lượng.

Phục vụ đa dạng nhu cầu in ấn từ đông đảo khách hàng, các thường trang bị cho xưởng của mình nhiều loại máy in khác nhau: máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in lụa, máy in trống đồng, máy in số nhảy, máy in tem, máy in nhãn dán,…

Máy in offset

Máy in offset

Đây là nhóm thiết bị phu trợ có công dụng cắt, xắn tạo hình dáng cho bao bì sau in. Bao gồm: máy cắt decal, máy cắt góc để bàn, máy cắt bao thủ công… Đặc biệt, với những công ty chuyên nhận thì máy cắt giấy là vật dụng không thể thiếu.

Máy cắt bao thủ công

Máy cắt bao thủ công

Được sử dụng để gia công, in vỏ cho bao bì dùng đụng thực phẩm, chủ yếu là túi giấy, bao bì giấy. Nhóm thiết bị này bao gồm: máy bế hộp tự động, máy bế tem nhãn, máy bế lỗ tròn, máy bế đùn…

 Máy bế tự động

Máy bế tự động

Có 2 loại: máy cán màng tự động và máy cáng màng nhiệt. Thiết bị này được dùng để phủ lên bề mặt bao bì một lớp màn polymer. Lớp màng ấy sẽ giúp bảo quản bao bì được tốt hơn dưới sự tác động của các yếu tố bên ngoài.

 Máy cán màng

Máy cán màng

Bên cạnh 4 loại máy trên, xưởng in cần có thêm: vật liệu in (giấy, nhựa, nilon, kim loại, gỗ…); màu in; nguồn điện để vận hành… cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân công lành nghề. Tất cả tạo nên một quy trình in hoàn chỉnh.

Là một trong những công ty in bao bì uy tín tại TP.HCM với xưởng in bao gồm hàng loạt các máy móc, thiết bị hiện đại nhất, Công ty Cổ Phần In Số 7 (IN7) tự tin đồng hành mang đến cho quý khách hàng những mẫu bao bì đẹp, chất lượng từ:

Sản phẩm in ấn bao bì hộp giấy từ IN7

Sản phẩm in ấn bao bì hộp giấy từ IN7

Hơn 40 năm hình thành, phát triển trên thị trường Việt, IN7 đã và đang là . Tiêu biểu có: bút bi Thiên Long, Cocacola, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

Bên cạnh đó, IN7 còn vinh hạnh như: Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân Chương Độc Lập Hạng Ba; Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động;… Chính vì những minh chứng cụ thể như thế, IN7 chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Công nghệ in ấn bao bì ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Hãy sáng suốt chọn cho mình cơ sở in uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email
  • Website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865