Những loại máy in Videojet có tiếng trên thị trường hiện nay

Bao bì sản phẩm được xem là hình ảnh của một thương hiệu. Bao bì bắt mắt cũng có ảnh hưởng nhiều đến mức độ cạnh tranh của doanh nghiệp đối với các đối thủ cùng ngành. Bên cạnh đó, việc cải tiến hoặc đổi mới bao bì để đáp ứng được nhu cầu thay đổi thường xuyên của thị trường cũng là một lợi thế.

Nói bao bì bắt mắt có thể thu hút được người tiêu dùng là không sai. Tuy nhiên, những yếu tố khác cũng quan trọng không kém, là một phần không nhỏ tạo nên thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. 

Công nghệ in date, code, mã QR và dán nhãn lên bao bì giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được nguồn gốc của sản phẩm.

Những dòng máy in Videojet sẽ đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp một cách triệt để nhất.

CIJ là viết tắt của Continuous Ink Jet. Là thuật ngữ chỉ các dòng máy in phun liên tục không tiếp xúc với sản phẩm. Máy in phun những chùm tia mực nhỏ lên bề măt cần in để tạo ra những đoạn kí tự có thể đọc được trên bao bì sản phẩm.

Có thể in hạn sử dụng sản phẩm, mã vạch, mã QR code, DataMatrix… dễ khách hàng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, cũng như doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được sản phẩm của doanh nghiệp.

Ưu điểm: vận hành đơn giản, ít bảo trì, mang lại chất lượng in tốt, giúp cho dây chuyền sản xuất có thể hoạt động liên tục trong thời gian lâu hơn.

Là công nghệ in tiếp xúc, sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ribbon để dính vào vật liệu cần in. Máy được thiết kế với các phần mềm nâng cao. Các phần mềm tích hợp giúp máy in hoạt động nhanh chóng, đơn giản và tin cậy.

Máy in truyền nhiệt TTO Videojet tạo bản in có độ phân giải cao lên đến 300 dpi. Sử dụng bộ đảm bảo mã code Assurance để loại các lỗi trong quá trình vận hành. Cung cấp một cái nhìn trọn vẹn về bản in đã chọn.

Máy in truyền nhiệt in date, Barcode, QR code, logo, hình ảnh đồ họa,… với độ chính xác tuyệt đối. Máy là giải pháp hoàn hảo để khắc phục dứt điểm tình trạng bay date trên bao bì.

Những dòng máy in Videojet có tiếng trên thị trường hiện nay

Là dòng máy in nhãn an toàn và hiệu quả nhất sử dụng phương thức in trực tiếp. Ứng dụng cho việc in nhãn nhằm hạn chế tối đa thời gian chết, chi phí sản xuất và các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành.

Được tích hợp với 2 tính năng là vừa in vừa dán nhãn, ứng dụng để in và dán trực tiếp nhãn lên bao bì của sản phẩm.

Với máy in thùng dán nhãn Videojet, người vận hành không cần điều chỉnh máy trong suốt quá trình hoạt động. Nhằm tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nhân công cho doanh nghiệp.

Máy in laser công nghiệp với phương pháp in không tiếp xúc, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác. Sử dụng tia laser để tác động lên bề mặt của sản phẩm, cho chất lượng in ấn có độ bền lâu dài và ít tiêu hao hơn.

Dòng máy khắc Laser thương hiệu Videojet bao gồm: máy khắc Laser CO2, Fiber, UV. Các dòng máy với công suất khác nhau để có thể đáp ứng một loạt các bề mặt và ứng dụng.

Hệ thống máy in laser công nghiệp CO2 Videojet với hiệu suất cao cung cấp chất lượng mã in vượt trội. Phù hợp với nhiều loại bề mặt in và dễ dàng tích hợp cho hầu hết các ứng dụng.

In ấn tốc độ cao, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất với tốc độ cao

Được thiết kế cho các nhà sản xuất đồ uống, được phẩm và đùn ống tốc độ cao. Máy in thông tin hạn sử dụng, số lô. Và in các thông tin sản xuất quan trọng khác trên các vật liệu cứng (nhựa, kim loại,…). Hệ thống Laser Fiber Videojet được thiết kế để giảm thời gian chết, tăng độ tin cậy, hoạt động hiệu quả với năng suất tối đa.

Các ngành dược phẩm, y tế và mỹ phẩm có thể sử dụng máy khắc laser UV để ngăn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái. Giúp bảo vệ thương hiệu và truy xuất nguồn gốc.

Máy in UV cung cấp mã in vĩnh viễn, có thể đọc được ở bất kì vị trí nào của sản phẩm. Giúp nhà sản xuất luôn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

 

________________________

—— CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HUỲNH LONG ——

*Địa chỉ:* Lô J35, KDC Phú Nhuận, 659 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

*Hotline*: (+84) (28) 3592 6789 / 028 2253 5672 / 0961 166 388

*Gmail*: marketing@huynhlong.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865