Những Lợi Ích Của Việc Chọn Phòng Marketing Thuê Ngoài

Tận dụng kiến thức cũng như kinh nghiệm dự án từ phòng Marketing thuê ngoài

Khi nói đến quảng cáo, thì kiến thức là sức mạnh quan trọng với một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ làm việc cùng với những người giỏi nhất trong doanh nghiệp. Nhóm của họ bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được lựa chọn một loạt các chức năng cụ thể của họ (chẳng hạn như tạo khách hàng tiềm năng hoặc khám phá ra insight khách hàng). Bởi vì họ hiểu sâu sắc về những gì họ làm và họ biết cách biến kỹ năng của mình thành doanh thu cho bạn.

Nói một cách đơn giản, một phòng marketing thuê ngoài có đội ngũ và chuyên môn để làm những điều mà một người làm việc tự do không thể làm được. Khi thuê một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có quyền tiếp cận với những người lập kế hoạch có kinh nghiệm, những nhà thiết kế chuyên nghiệp, những chuyên gia nắm bắt được tất cả các nền tảng mạng  xã hội, những nhà chiến lược chuyên nghiệp, những nhà phát triển website thành thạo…

Hơn nữa, khi bạn thuê một phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ nhận được phân tích khách quan về tình trạng marketing hiện tại của doanh nghiệp mình. Có thể bạn đã tự chạy nhiều chiến dịch trong nhiều năm, một thứ gì đó bạn tạo ra trong một niềm hứng khởi và bạn cảm thấy gắn bó với nó. Nhưng thực tế là, marketing là một ngành tập trung vào kết quả và nếu chiến dịch không tạo ra doanh thu. Thì vẫn là một chiến dịch thất bại. Và dịch vụ phòng marketing thuê ngoài sẽ đảm bảo bạn nhận được kết quả tốt nhất trong tất cả các nỗ lực tiếp thị của mình.

Xem thêm về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại đây: https://marketingnhatrang.net/phong-marketing-thue-ngoai-nha-trang/

Một kế hoạch marketing hoàn chỉnh

Việc hiểu và làm marketing không chỉ đơn thuần là mua một cuốn sách hoặc một khóa học online là làm được. Họ sẽ không thể nào bán bất kỳ phương pháp marketing kỳ diệu nào phù hợp với tất cả mọi người. Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, bạn sẽ có một nhóm gồm những chuyên gia sẽ giúp bạn tạo, thực hiện và giám sát các chiến lược marketing phù hợp với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

Với dịch vụ marketing trọn gói, họ sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn. Để các nhà chiến lược của họ có thể hiểu chính xác những gì cần phải làm để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Họ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra một kế hoạch tiếp thị toàn diện, được cá nhân hóa dựa trên các kỹ thuật quảng cáo thông minh. Dựa trên 5 yếu tố theo trình tự SMART:

Specific (Cụ thể)

Measurable  (Có thể đo lường) 

Achievable  (Có thể đạt được)

Relevant  (Thực tế)

Timely (Hợp thời)

Một dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên nghiệp để đảm bảo không có quảng cáo nào của bạn được thực hiện ngẫu nhiên và tùy hứng mà thay vào đó, các chiến lược marketing của họ sẽ hoàn toàn hướng và tập trung vào bạn, doanh nghiệp của bạn, khách hàng và mục tiêu của bạn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO – SỰ KIỆN HOÀNG QUÂN

MST: 4201911592

Địa chỉ: STH 13-02 , Đường 4A, KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang

Hotline: 0916 10 17 71 – 0916 20 17 71

Email: inbox@agencynhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865