Những sai lầm nên tránh khi mua laptop xách tay cũ

laptop xách tay cũ - hp elitebook folio 9470m

 

Hàng xách tay nhất là hàng laptop cũ xách tay có nguồn gốc  từ Mỹ luôn có sức hút ghê gớm đối với người tiêu dùng, nhưng để mua được một sản phẩm tốt quả thật không dễ. Bạn đã có những kiến thức gì về laptop hàng xách tay để tránh những rủi ro khi mua hàng chưa?

 

Laptop xách tay là dòng sản phẩm có sức hút rất lớn với người tiêu dùng Việt nhất là những sản phẩm laptop cũ xách tay từ Mỹ . Tuy nhiên để tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng bạn cần được trang bị những nền tảng kiến thức nhất định về laptop xách tay. Thấu hiểu vấn đề đó trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đọc trả lời câu hỏi Ở đâu bán laptop cũ xách tay từ mỹ chất lượng?

Laptop xách tay là những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của hãng sản xuất. Tất cả các chất liệu cũng như mẫu mã, mác bao bì các loại nguyên zin nguyên kiện của hãng sản xuất. Laptop xách tay là hàng được xách tay nên không tính thuế, do đó giá cả khi về thị trường Việt Nam luôn cạnh tranh và rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều.

 

Gọi là hàng xách tay vì là do cách vận chuyển hàng thường theo hành lý cá nhân. Hành lý này là được xách tay khác với hành lý được gửi.

 

Như ở trên ta đã nói hàng xách tay đều được sản xuất giống như hàng chính hãng. Cho nên nếu chúng ta chọn 1 nơi bán laptop cũ xách tay uy tín để mua thì hoàn toàn có thể tin rằng chất lượng nó là như nhau. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể tin vào chất lượng hàng xách tay Mỹ mà bạn đang muốn mua nếu có nguồn hàng tin cậy.

 

laptop xách tay cũ - hp elitebook folio 9470m
Hp Elitebook Folio 9470m

Nếu bạn muốn mua được hàng xách tay Mỹ chính gốc thì tốt nhất bạn nên đi cùng người có chuyên môn trong mặt hàng xách tay mà mình đang quan tâm và muốn mua. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

– Trước hết, bạn xem nguồn gốc xuất xứ có đúng là hàng laptop cũ xách tay từ Mỹ này là từ nhà sản xuất thông qua check mã Serial (mỗi máy có số serial khác nhau ?

– Tiếp theo, bạn nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm cũng như các thông số kỹ thuật có đúng với bảng thông số của hãng đã public hay chưa?

– Xem các linh kiện trên máy có bị tráo đổi không, phần cứng phần mềm test đầy đủ các chức năng chưa?

– Xem xét chính sách bán hàng và chế độ bảo hành tại các cửa hàng bán laptop cũ xách tay

– Cuối cùng tìm cửa hàng bán laptop cũ uy tín bằng cách thông qua giới thiệu từ bạn bè người thân, thông qua internet là những phiếu bầu rất có ích sẽ giúp bạn chọn  lọc địa chỉ bán laptop cũ xách tay đáng tin cậy 

laptop xách tay cũ - dell latitude e7440
Dell Latitude E7440 Ultrabook

Khi mua laptop hàng xách tay thường sẽ có hai sự lựa chọn, đó là mua từ các cửa hàng trong nước hoặc thông qua dịch vụ ship hàng từ nước ngoài về. Với cách mua hàng laptop cũ xách tay từ Mỹ trong nước, bạn không cần lo nghĩ làm cách nào để đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam và bạn được thử các sản phẩm trước khi mua. Ngoài ra bạn còn được bảo hành hẳn hoi và được hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng. Và ngược lại nếu bạn mua trực tiếp tại Mỹ thì không xem trước sản phẩm, không test trước khi mua, không được bảo hành và không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng, kèm theo chi phí và giá thành rất đất.

 

 

>>>Xem Thêm: Sẽ thật thiệt thòi nếu bạn chưa biết địa chỉ mua laptop cũ uy tín này

 

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại laptop cu xach tay chính hãng tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com và laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907