Những sự thật không tưởng về việc bán laptop cũ TPHCM giá rẻ

bán laptop cũ TPHCM

Hiện nay với tốc độ phát triển của ngành công nghệ thông tin thì việc chọn mua một thiết bị công nghệ như laptop là nhu cầu cần thiết. Vì vậy các bạn phải chọn lựa được nơi bán laptop cũ TPHCM giá rẻ uy tín.

 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn là học sinh, sinh viên hay các anh chị nhân viên văn phóng có mức thu nhập chưa cao thì việc chọn mua các thiết bị như laptop cũ giá rẻ là phương án tốt nhất cho sự lựa chọn đó. Với mức giá vừa phải mà có được chiếc laptop cũ xách tay cấu hình cao mà giá lại rẻ, thì việc chọn cửa hàng bán laptop cũ Uy tín là điều cần thiết.

 

bán laptop cũ TPHCM

 

Laptop Nano có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao – test máy chuyên nghiệp về cả phần cứng và phần mềm để đảm bảo Laptop Cường Phát là nơi bán laptop cũ chất lượng và Uy tín – chúng tôi luôn cam kết có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình bảo hành trong vong 24h sẽ được trả máy cho khách hàng.

 

Trong thời kì lạm phát, kinh tế khó khăn, việc chọn mua cho mình chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc không phải là sự lựa chọn tồi. Có rất nhiều lý do để chúng tôi nói rằng nên chọn mua laptop cũ giá rẻ đã qua sử dụng.

 

– Sử dụng laptop cũ bạn đã tiết kiệm được một khoản “khá” so với khi mua laptop mới vì ở người mua mới đã trả VAT – đây luôn là cân nhắc hàng đầu của người sử dụng.

 

– Tính chủ động cao: Bạn hoàn toàn chủ động khi mua sản phẩm, được test sản phẩm một cách tỷ mỷ, vận hành thử, thậm chí là xem chi tiết từng linh kiện nếu hiểu biết để bảo đảm tính toàn vẹn của sản phẩm trước khi mua.

 

bán laptop cũ TPHCM

 

– Linh hoạt về cấu hình và tuỳ chọn: Là laptop cũ nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cấu hình( nâng cấp hoặc hạ cấu hình) và các tuỳ chọn kèm theo trước khi mua (3G, bluetooth,…) cho phù hợp với yêu cầu và giá thành mong muốn, mà không ảnh hưởng tới chính sách bảo hành, điều này không thể có được với laptop mới vì ràng buộc với nhà sản xuất.

 

– Đối với laptop vừa qua sử dụng (laptop hàng lướt): Có thể yên tâm sử dụng lâu dài, vì đã có quá trình sử dụng của người dùng trước( thường 1 tuần đến 3 tháng). Mọi chức năng đã được kiểm tra một cách toàn diện nhất, vẫn đảm bảo đầy đủ tiêu chí của máy mới( đẹp, không chai pin, còn bảo hành dài của nhà sản xuất).

 

Hiện nay khi mua tại nơi bán laptop cũ uy tín bạn sẽ được nhận vô vàn ưu đãi trong quá trình sử dụng, thật dễ dàng nhận ra với các ưu đãi như bảo hành dài hạn có thể lên đến 12 tháng, bảo dưỡng trọn gói miễn phí trong 1 năm, hỗ trợ 24/24 trong quá trình sử dụng và hơn hết là quà tặng có giá trị ưu đãi lên đến 3 trăm nghìn từ các phụ kiện, thiết bị để hỗ trợ sản phẩm.

 

Thực sự nhiều người dùng dùng lo lắng khi chọn lựa và sử dụng laptop cũ giá rẻ, nhưng những băn khoăn lo lắng đó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn chọn được những địa chỉ bán laptop cũ tphcm uy tín nhất.

 

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ ban laptop cu gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0937.135.907