Những “tiên đoán” về iPhone 8 có khả năng thành hiện thực nhất

iPhone 8 sẽ ra mắt vào dịp Apple kỷ niệm 10 năm (2007 – 2017) ngày ra đời sản phẩm iPhone đầu tiên. Đây cũng chính là sự kiện thu hút được sự chú ý của giới công nghệ cũng như các fan Táo trong thời gian qua. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều lời “tiên đoán” của các chuyên gia công nghệ về chiếc smartphone sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple. Hãy cùng Techworld tổng hợp những lời tiên đoán về iPhone 8 có khả năng thành hiện thực nhất đã xuất hiện trong thời gian qua.

Theo nhận định của một số chuyên gia công nghệ thì thời gian tới đây sản phẩm iPhone 7 sẽ có thêm phiên bản “S”. Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo và blog của Apple Nhật MacOtakara đưa ra tiên đoán phiên bản S của iPhone 7 sẽ có những thay đổi đặc biệt về vi xử lý, kích thước và rất có thể thêm màu mới (phiên bản màu đỏ).

Cũng theo các chuyên gia, phiên bản iPhone 7S sẽ có kích thước 5 inch và iPhone 7S Plus có kích thước 5.8 inch.

Ming-Chi Kuo cũng đưa ra tiên đoán về khả năng iPhone 8 sẽ được trang bị kích thước lớn  5.5 inch giống với iPhone 7 Plus.

Đây là một trong những lời tiên đoán gây ra chú ý nhất về iPhone 8 của blogger John Gruber và khả năng trở thành hiện thực là rất cao. Cùng với việc loại bỏ viền bezel thì iPhone 8 sẽ được làm bằng thủy tinh với khung nhôm cứng không dễ gì bị bẻ cong như iPhone 6 Plus cũ giá rẻ.

Tổng hợp nhiều ý kiến của các chuyên gia thì khả năng Apple sử dụng cảm biến quang học cho các nút Touch ID sẽ cho phép chúng  ẩn đi, thiết bị có thể đọc dấu vân tay thông qua các tấm OLED dày hơn.

Tin đồn iPhone 8 sẽ trình làng và ra mắt khách hàng bằng màn hình OLED là hoàn toàn có cơ sở. Minh chứng cho thông tin này đó là việc trong tháng 2/2017, trang  GSMArena đã đưa tin Apple đạt một thỏa thuận mua 60 triệu màn hình OLED của Samsung.  Thông tin này càng củng cố khả năng iPhone 8 dùng màn hình OLED và phím Home ẩn là đúng sự thật.

Thông tin này cũng bắt nguồn từ một phát ngôn viên của Apple chia sẻ với tờ Business Insider vào tháng trước rằng công ty đã gia nhập Power Wireless Consortium, một nhóm công nghiệp phát triển sạc không dây. Chính vì vậy, giới công nghệ và ifan hoàn toàn có thể mong đợi về sản phẩm iPhone 8 sẽ được tích hợp sạc không dây.

 

Giá iPhone 8 có thể khoảng 1.000 USD

Các mô hình iPhone nhỏ hơn sẽ không nhận được máy ảnh ống kính kép từ iPhone 7 Plus

Điện thoại iPhone 8 có thể có nhận dạng khuôn mặt được hỗ trợ bởi “các cảm biến laser mới”. Chiếc điện thoại của  Apple có thể bao gồm “một số hình thức nhận dạng khuôn mặt/cử chỉ” bởi một “cảm biến laser mới” và cảm biến hồng ngoại ở mặt trước của điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865