NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN LASER CÔNG NGHIỆP VIDEOJET

Với nhiều ưu thế vượt trội, máy in laser công nghiệp Videojet được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp có sản lượng lớn như: Thực phẩm, Mỹ phẩm, Nước giải khát, Dược phẩm, Linh kiện điện tử…

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY IN LASER CÔNG NGHIỆP VIDEOJET:

Máy có tốc độ in siêu nhanh, lên đến 2,000 kí tự/giây. Hình thức in ấn của máy laser linh hoạt, có thể in tĩnh hoặc in động tùy thuộc vào đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp. Với kết cấu nhỏ, gọn, nguồn phát laser đa dạng (CO2, Fiber, UV). Máy in Laser Videojet là công nghệ phù hợp với hầu hết tất cả các ngành công nghiệp.

Bản in laser tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Không bị phá hủy, bong tróc hay biến dạng bởi chất hóa học, ánh sáng mặt trời (tia UV)… và chỉ biến mất khi bề mặt bao bì đó bị phá hủy.

Máy không sử dụng nguyên liệu mực in và dung môi. Vì vậy trong quá trình vận hành máy in laser không thải ra các chất độc hại như Cadmium, Thủy Ngân, Chì,… góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí nguyên liệu.

Bản in laser tồn tại vĩnh viễn, không thể xoá, sửa. Giúp chổng làm giả, làm nhái loại bỏ cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường. Bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp sản xuất.

Ngoài ra, với sự bền bỉ vượt trội, doanh nghiệp có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.  Giải tỏa nỗi lo bản tin có thể bị tróc hoặc mờ trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn có đầy đủ thông tin với những bản tin sắc nét và bắt mắt nhất.

Máy in laser công nghiệp Videojet sử dụng đơn giản và tin cậy. Máy đáp ứng hoàn hảo các quy định, yêu cầu cao của doanh nghiệp. Có thể khẳng định rằng máy là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0933.008.865