NƯỚC UỐNG HEALTH PLUS COLLAGEN NHẬT BẢN

Đánh giá

NƯỚC UỐNG HEALTH PLUS COLLAGEN NHẬT BẢN

Collagen chiếm 25% trong tổng số lượng protein trong cơ thể và 70% trong cấu trúc da với vùng phân bố chủ yếu là ở hạ bì. Collagen đóng vai tò kết nối các tề bào, kích thích trao đổi chất và tạo độ đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, nó cũng đóng vai trò quan tọng trong sự hình thành của tóc, móng và hệ xương khớp.

Tuy nhiên, khi tuổi càng cao thì lượng collagen bị thoái hóa và dần mất đi, khiến cho cơ thể trông già nua ở bên ngoài và suy giảm các chức năng ở bên trong. Từ 25 tuổi trở đi, chúng ta bắt đầu lão hóa, ban đầu lượng collagen mất đi ít nhưng đến độ tuổi 40 thì tốc độ thoái hóa nhanh hơn. Vì thế, bổ sung collagen trở thành một xu hướng ở nhiều nước trên thế giới.

Nước uống Health Plus Collagen Nhật Bản là một trong những sản phẩm bổ sung collagen peptide tinh khiết hàm lượng cao, trên dây chuyền hiện đại, giúp nuôi dưỡng da một cách nhanh chóng và hiệu quả cao.

Công dụng nước uống Health Plus Collagen

Hàm lượng collagen lớn giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn.

Chống oxy hóa, giúp da săn chắc.

Bổ sung ẩm, tạo sự mềm mại và mang đến làn da tươi sáng.

Hạn chế sự hình thành hắc sắc tố, giảm nám, tàn nhan.

Tạo độ đàn hồi giúp da căng mịn.

>>>>>>>>>Xem thêm sản phẩm bổ sung collagen của Nhật Bản: Collagen shiseido EX, Collagen DE happy

Thành phần

Trong mỗi lọ Health Plus Collagen có chứa:

Collagen peptide từ cá 6000mg.

Vitamin C 300mg.

Hyaluronic acid 30mg.

Vitamin B2 2,4mg.

Chiết xuất tâm sen (LOTUS EMBRYO EXTRACT) 1mg.

Chiết xuất yucca, chất điều chỉnh độ chua, chất làm ngọt (acesulfam k, sucralose)

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 – 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 chai để nhận được hiệu quả cao nhất.

Lắc đều trước khi dùng.

Ngon hơn khi uống lạnh.

Có thể tham khảo theo liệu trình 10, 30 và 90 ngày để cảm nhận sự thay đổi.

Review về nước uống Health Plus Collagen

“Hiện mình vừa sử dụng xong liệu trình 10 khi dùng nước uống bổ sung collagen Health Plus và hiệu quả khá tốt. Làn da mình có sự thay đổi rõ rệt, mềm mịn hơn trước rất nhiều, da không khô mà đủ ẩm, nhưng vết nám, nếp nhăn mờ cũng biến mất. Mình sẽ tiếp tục sử dụng các liệu trình tiếp theo để cảm nhận hiệu quả tốt hơn.”

“Bổ sung collagen chính là một phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của tôi. Với sản phẩm Healthy Plus Collagen Nhật Bảntôi đã sử dụng được khá lâu. Đối với sản phẩm này, tôi cảm thấy rất phù hợp với nhu cầu của mình, làn da khỏe mạnh và thậm chí còn trắng hơn trước.”

Health Plus Collagen là một món quà nhỏ từ người bạn ở bên Nhật gửi cho em, nó bảo bên đó người ta sử dụng loại này nhiều lắm, chất lượng khỏi chê và hiệu quả cũng rất tốt. Em dùng thử được 10 ngày thì cũng nhận thấy da mình thay đổi hẳn, không khô ráp như trước đây. Khi uống mùi vị rất dễ chịu, dễ uống, em rất thích sản phẩm này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.